Nam thần trẻ Yoo Seung Ho hứa hẹn đốt mắt người xem bằng nhiều pha hành động cực đã ở Memorist

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 10/03/2020

Yoo Seung Ho sẽ mang tới một hình ảnh mạnh mẽ hoàn toàn mới cho lần trở lại với Memorist của tvN.

Cận kề ngày phát sóng chính thức, Memorist (tạm dịch: Hồi Ức) càng khiến khán giả mong chờ hơn nữa với lời nhá hàng của chính chàng Dong Baek (Yoo Seung Ho): "Sẽ có rất nhiều cảnh hành động trong dự án lần này. Đây là lần đầu tiên tôi thử sức với hành động, nên tôi đã luyện tập rất nhiều trong hai tháng qua. Tôi sẽ vừa mang đến sự tươi mới, vừa mang tới hình ảnh dữ dội ở các phân đoạn hành động". Như vậy, sau màn tái xuất đầy ấn tượng của Lee Seung Gi với Vagabond (Lãng Khách), khán giả hoàn toàn có thể đặt kì vọng vào "nam thần hành động" thế hệ mới Yoo Seung Ho trong siêu phẩm của đài "hắc mã" tvN lần này.

Nam thần trẻ Yoo Seung Ho hứa hẹn đốt mắt người xem bằng nhiều pha hành động cực đã ở Memorist - Ảnh 1.

Yoo Seung Ho sẽ lần đầu thử sức với thể loại hành động.

Nam thần trẻ Yoo Seung Ho hứa hẹn đốt mắt người xem bằng nhiều pha hành động cực đã ở Memorist - Ảnh 2.

Một hình ảnh hoàn toàn mới so với các dự án trước đây?

Dựa trên bộ webtoon đình đám cùng tên, Memorist xoay quanh câu chuyện của chàng cảnh sát Dong Baek, sở hữu siêu năng lực đọc kí ức và "profiler" tội phạm ưu tú Han Sun Mi (Lee Se Young) cùng nhau săn kẻ sát nhân hàng loạt. Trong những hình ảnh mới nhất được tvN tung ra, Dong Baek đang được các nhà khoa học nghiên cứu về siêu năng lực của mình, đầu được gắn dây và ngồi quay lưng với một người đàn ông khác - có lẽ đang thử nghiệm khả năng quét kí ức và điều tra các tần số trong não. Và bức ảnh còn lại chính là một trong những phân đoạn hành động đáng mong chờ của Yoo Seung Ho.

Nam thần trẻ Yoo Seung Ho hứa hẹn đốt mắt người xem bằng nhiều pha hành động cực đã ở Memorist - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất cũng chia sẻ: "Ngay từ tập đầu tiên, cảnh sát Dong Baek với siêu năng lực sẽ mang tới hình tượng đầy quyền lực. Cách thức điều tra, bao gồm năng lực quét kí ức và cảm nhận được cảm xúc của nạn nhân sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới".

Teaser Memorist (Hồi Ức)

Memorist bắt đầu lên sóng vào 20h50 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN từ ngày 11/3.

Bình luận

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm