Mặc dàn sao Parasite càn quét BXH danh tiếng, "ông chủ" Park Seo Joon lẫn "chị đẹp" Son Ye Jin vẫn chễm chệ top đầu

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 09/03/2020

Dù bị Parasite "đè bẹp", các ứng viên hạng xịn đến từ Crash Landing on You và Tầng Lớp Itaewon vẫn về đích ở thứ hạng cao trên BXH danh tiếng nhờ những thành tích đạt được ở mảng điện ảnh từ năm 2019 lẫn dự định trong năm 2020.

Tiếp tục chứng tỏ sức hút hạng khủng của Parasite (Kí Sinh Trùng) dù đã gần một năm kể từ ngày công chiếu chính thức, nguyên dàn cast chủ chốt của bộ phim đều đã góp mặt trong BXH danh tiếng dành cho diễn viên phim điện ảnh tính từ ngày 6/2 đến từ ngày 7/3/2020. Kết quả được đưa ra bởi Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc, thông qua phân tích về hành vi của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 50 nghệ sĩ giải trí phổ biến. Và dàn diễn viên chủ chốt của Parasite đã gần như chiếm giữ hết 4 vị trí đầu bảng, bao gồm chàng cameo "Min Hyuk" Park Seo Joon với tên tuổi đang lên như diều gặp gió cùng sức hút của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon).

Mặc dàn sao Parasite càn quét BXH danh tiếng, ông chủ Park Seo Joon lẫn chị đẹp Son Ye Jin vẫn bền vững chễm chệ top đầu - Ảnh 1.

Kết quả được viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc thống kê từ ngày 6/2 đến 7/3.

Trong đó, Song Kang Ho, Jo Yeo JeongLee Jung Eun đã lần lượt chiếm giữ ba ngôi đầu bảng. Các gương mặt ấn tượng khác cũng đều nằm trong top 15 với Choi Woo Sik đứng ở vị trí thứ 7, "giám đốc Park" Lee Sun Gyun sát nút với vị trí thứ 8, "Jessica" Park So Dam dừng chân ở vị trí thứ 12 và Jang Hye Jin chốt hạ với vị trí thứ 14.

Mặc dàn sao Parasite càn quét BXH danh tiếng, ông chủ Park Seo Joon lẫn chị đẹp Son Ye Jin vẫn bền vững chễm chệ top đầu - Ảnh 2.

Dàn cast chủ chốt của Parasite chiếm đóng top đầu BXH danh tiếng.

Mặc dàn sao Parasite càn quét BXH danh tiếng, ông chủ Park Seo Joon lẫn chị đẹp Son Ye Jin vẫn bền vững chễm chệ top đầu - Ảnh 3.

"Ông chủ Dan Bam" chơi trội khi về đích ở vị trí thứ 4.

Bên cạnh đó, BXH cũng gây chú ý với sự xuất hiện của loạt gương mặt được yêu thích trên truyền hình như cặp anh đại, chị đại Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) - Hyun BinSon Ye Jin. "Điên nữ" Kim Da Mi đứng ở vị trí thứ 10 và "chủ tịch Jangga" Yoo Jae Myung ở vị trí thứ 26 đến từ Tầng Lớp Itaewon. Đáng chú ý, Hyun Bin đang rục rịch trở lại với một dự án "đàm phán" khác như The Negotiation năm 2018 mang tên Bargaining (tạm dịch: Đàm Phán) dự kiến ra mắt năm 2020, nhưng Son Ye Jin vẫn giữ hạng cao ngất dù phim điện ảnh cuối cùng ra mắt năm 2018 và chưa có kế hoạch mới.

Còn đối với Kim Da Mi, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995 cũng sẽ tái xuất màn ảnh rộng với phần hai của The Witch: The Subversion (Sát Thủ Nhân Tạo) trong năm nay sau thành công vượt trội của Tầng Lớp Itaewon. Nam diễn viên gạo cội Yoo Jae Myung cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng với hai phim điện ảnh liên tiếp trong năm nay.

Những gương mặt hot nhất nhì truyền hình Hàn hiện nay cũng đều có mặt.

  BXH danh tiếng diễn viên phim điện ảnh từ ngày 6/2 đến ngày 7/3

  1. Song Kang Ho

  2. Jo Yeo Jeong

  3. Lee Jung Eun

  4. Park Seo Joon

  5. Hyun Bin

  6. Son Ye Jin

  7. Choi Woo Shik

  8. Lee Sun Gyun

  9. Gong Yoo

  10. Kim Da Mi

  11. Kim Hye Soo

  12. Park So Dam

  13. Lee Kwang Soo

  14. Jang Hye Jin

  15. Jung Woo Sung

  16. Lee Byung Hun

  17. Park Hae Jin

  18. Kim Min Jae

  19. Shim Eun Kyung

  20. Ahn Jae Hong

  21. Lee Jung Jae

  22. Kim Nam Gil

  23. Kim Min Hee

  24. Kim Ji Young

  25. Lee Yi Kyung

  26. Yoo Jae Myung

  27. Park Myung Hoon

  28. Lee Young Ae

  29. Jeon Do Yeon

  30. Kang Ha Neul


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

  Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
 • Đọc thêm