Dàn sao bom tấn zombie Kingdom 2 chưa chi đã doạ khán giả mùa mới siêu sốc, cơn bão xác sống sẽ nuốt chửng mọi thứ!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 09/03/2020

Cận kề ngày lên kệ chính thức, dàn cast chủ chốt của Kingdom 2 đã có dịp ngồi lại và "spoil nhẹ" những điểm đáng chú ý cho màn tái xuất đáng mong chờ của bom tấn "siêu xác sống" xứ Hàn.

Chỉ còn 4 ngày duy nhất trước khi Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2) chính thức lên kệ Netflix, loạt trailer, hậu trường hé lộ những thước phim đầu tiên nhận được sự chú ý lớn của hội fan cứng bom tấn "siêu zombie" xứ kim chi. Một trong số đó chính là bài phỏng vấn "spoil" nhẹ của dàn diễn viên chủ chốt, với lời hé lộ đáng mong chờ của "thế tử" Lee Chang (Joo Ji Hoon), siêu phản diện Cho Hak Joo (Ryu Seung Ryong) cùng ekip trong diễn biến sắp tới: "Như một cơn bão cập bến ngoài mong đợi và nuốt chửng mọi thứ. Xác sống cứ tiếp tục tràn đến không dừng lại, chúng phá hủy bất cứ thứ gì chặn đường để tiếp cận con người".

Thế tử Lee Chang "spoil" rằng mùa hai sẽ còn kinh dị hơn rất nhiều?

Quy mô khủng của Kingdom mùa 2.

Từ phút mở đầu, "thế tử" Joo Ji Hoon đã khiến hội mọt phim mê thể loại "nặng đô" mong chờ hết mức: "Mùa 2 sẽ vô cùng gây sốc và kinh dị. Cho đến cuối cùng, tất cả sẽ dẫn đến điều mà Lee Chang sẽ phải làm như một thế tử để cứu lấy vương quốc của mình". Còn "lãnh tướng" Ryu Seung Ryong thêm phần kinh hãi: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi đọc kịch bản. Tôi đã không hề ngờ tới được điều sẽ xảy ra. Máu có thể được liên tưởng tới nhiều thứ, như câu chuyện báo thù, mối thù truyền kiếp và chiến thắng. Khó khăn để sóng sót, chiến đấu để bảo vệ gia đình, tất cả những ý tưởng đó đều hội tụ trong chỉ một từ thôi - máu. Cho Hak Joo là một nhân vật đáng sợ."

Dàn sao bom tấn zombie Kingdom 2 chưa chi đã doạ khán giả mùa mới siêu sốc, cơn bão xác sống sẽ nuốt chửng mọi thứ! - Ảnh 3.

Máu có thể được coi là từ khóa chính trong Kingdom mùa 2.

Dàn sao bom tấn zombie Kingdom 2 chưa chi đã doạ khán giả mùa mới siêu sốc, cơn bão xác sống sẽ nuốt chửng mọi thứ! - Ảnh 4.

Nam diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong rất bất ngờ với kịch bản mùa 2.

Những thước phim truy đuổi trong mùa 2 sẽ còn kinh dị hơn rất nhiều.

Trong khi đó, "ảnh hậu" Bae Doo Na lại bày tỏ sự phấn khích của mình với diễn biến mùa 2: "Tôi nghĩ mọi chuyện mới thực sự bắt đầu ở mùa 2. Lee Chang đã trở nên mạnh mẽ hơn". Chia sẻ về nhân vật Seo Bi, Bae Doo Na không ngớt lời khen ngợi: "Khi Seo Bi nghĩ điều gì đó đúng, chẳng có gì có thể xoay chuyển được cô ấy. Tôi thật sự nghĩ rằng Seo Bi là một nhân vật rất tuyệt vời".

Dàn sao bom tấn zombie Kingdom 2 chưa chi đã doạ khán giả mùa mới siêu sốc, cơn bão xác sống sẽ nuốt chửng mọi thứ! - Ảnh 6.

Theo lời Bae Doo Na, liệu còn bí ẩn nào chưa được hé lộ?

Mùa 1 đã kết thúc ngay lập tức khi trận chiến bắt đầu. Và trong mùa 2, một câu chuyện mới, sẽ được mở rộng ra nhiều hơn ở tình tiết đang bỏ lửng, nhiều yếu tố mới mẻ sẽ lôi kéo một lượng khán giả theo dõi màn tái xuất. Đó chính là lời mà đạo diễn Park In Jae đã khép lại màn "nhá hàng" trước giờ G của Kingdom 2.

Liệu thế tử Lee Chang sẽ làm gì để ngăn chặn cơn bạo loạn?

Hậu trường Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2)

Kingdom 2 chính thức lên kệ Netflix từ ngày 13/3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm