Nam thần Song Joong Ki và màn "sống ảo" như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 22/05/2021

Song Joong Ki đã phải tốn rất nhiều công sức mới tìm ra được tên tài khoản Instagram ưng ý.

Vào đúng ngày Lễ tình nhân năm nay, Song Joong Ki đã chính thức công khai tài khoản Instagram cá nhân khiến fan vô cùng vui mừng. Từ đó tới nay, Instagram là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp của nam diễn viên, cũng là nơi fan có thể bày tỏ tình cảm, sự yêu mến với thần tượng.

Thế nhưng mới đây, netizen đã phát hiện ra trước khi có tài khoản chính thức mang tên @hi_songjoongki, nam thần Hậu Duệ Mặt Trời đã đổi tên tài khoản đến... hơn 50 lần. Đổi tới, đổi lui, mãi rồi anh mới chốt được cái tên ưng ý. Thế mới thấy, dù là ngôi sao đình đám nhưng Song Joong Ki cũng có những nỗi băn khoăn giống hệt như chúng ta, lao tâm khổ tứ, đau đầu chọn ra cái tên phù hợp nhất để "sống ảo". Hành động này của Song Joong Ki khiến fan vô cùng thích thú và bàn tán không ngớt.

Nam thần Song Joong Ki và màn sống ảo như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế? - Ảnh 2.
Nam thần Song Joong Ki và màn sống ảo như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế? - Ảnh 3.

Fan không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra nam diễn viên đổi tên "sương sương" đến hơn 50 lần mới chọn được cái tên ưng ý. Ban đầu, Song Joong Ki chuộng tên tài khoản có chữ "official" (chính thức) để khẳng định tài khoản thật của chính chủ. Trong ngày 31/1, nam diễn viên đã đổi tên đến vài chục lần

Nam thần Song Joong Ki và màn sống ảo như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế? - Ảnh 4.

Tiếp theo đó, nam thần Hậu Duệ Mặt Trời lại thích dùng những tên mang tính tập thể hơn cá nhân như "team", "crew" (đội, nhóm), "archive" (lưu trữ). Năm sinh 1985 cũng được Song Joong Ki chú ý đến và đổi theo

Nam thần Song Joong Ki và màn sống ảo như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế? - Ảnh 5.

Sau đó, Song Joong Ki lại nổi hứng muốn đổi tên tài khoản với chữ "official" (chính thức), nhưng sử dụng số 0 cách điệu cho chữ "o". Quả là nước đi sáng tạo nhưng anh vẫn chưa ưng ý

Nam thần Song Joong Ki và màn sống ảo như bao người: Đổi tên Instagram có... 50 lần thôi, có gì mà sửa lắm thế? - Ảnh 6.

Cuối cùng, anh chốt lại tên tài khoản sẽ là @hi_songjoongki

Muốn "sống ảo" thành công, ai ai rồi cũng phải đau đầu chọn tên tài khoản hay nhất thôi

Nguồn: Facebook, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm