Nam thần một thời Ki Bum vỡ òa hội ngộ Heechul, nhưng bất ngờ hơn cả là lý do anh quyết trở lại sau 2 năm

Ling + OFF, Theo Helino 06:00 11/09/2019

2 thành viên Super Junior đã có màn hội ngộ đầy xúc động khi Ki Bum tham gia chương trình thực tế mới của đài KBS. Tại đây anh đã tiết lộ lý do trở lại showbiz sau 2 năm vắng bóng.

"Somebival 1+1' Press Conference" là một chương trình thực tế mới của đài KBS. Tại đây, các cặp đôi sẽ cùng nhau đi siêu thị mua đồ, tìm hiểu sở thích của nhau và tiến tới hẹn hò. Cựu thành viên Super Junior - Kim Ki Bum mới đây đã tham gia chương trình với vai trò một người bạn trai. 

Xuất hiện sau chuỗi ngày dài vắng bóng trên màn ảnh, nam ca sĩ/diễn viên được fan và những người bạn bè nghệ sĩ nồng nhiệt chào đón. Đặc biệt người đồng đội cũ - Heechul vừa nhìn thấy anh đã thốt lên: "Lâu quá không gặp!", "Tớ khóc mất". Dù đã cố kìm nén cảm xúc nhưng mắt anh vẫn đỏ hoe, rưng rưng vì xúc động. Tuy nhiên ngoài màn hội ngộ đầy cảm động, điều khán giả chú ý lại chính là nguyên nhân comeback được chính Ki Bum tiết lộ.

Nam thần một thời Ki Bum vỡ òa hội ngộ Heechul, nhưng bất ngờ hơn cả là lý do anh quyết trở lại sau 2 năm - Ảnh 1.

Được một MC khác hỏi về tình hình cuộc sống trong thời gian qua, Ki Bum đã không ngần ngại chia sẻ rằng, anh đã sống tách biệt và ở lì trong nhà suốt 1 năm ròng. Chàng rapper năm này cũng thổ lộ rằng, vì muốn hẹn hò thực sự nên anh đã quyết định tham gia chương trình này. Không những thế anh còn cho biết: "Thực ra trong 2 năm vừa qua, tôi chẳng hẹn hò với ai cả. Vì cuộc sống độc thân quá dễ chịu nên lâu lắm rồi tôi mới có suy nghĩ muốn tìm hiểu về một ai đó".

Bạn nữ ghép cặp với Ki Bum trong chương trình đã tò mò hỏi: "Lần cuối anh hẹn hò là khi nào?" và đã nhận được câu trả lời thật lòng của anh chàng: "Là vào mùa đông năm 2017. Khi đó tôi không có suy nghĩ yêu đương nghiêm túc nên thậm chí đã xóa luôn cả số điện thoại".

Nam thần một thời Ki Bum vỡ òa hội ngộ Heechul, nhưng bất ngờ hơn cả là lý do anh quyết trở lại sau 2 năm - Ảnh 2.

Ki Bum điển trai năm xưa cuối cùng đã xuất hiện trở lại. Nhưng anh giờ đã khác xưa rất nhiều, kể cả về ngoại hình

Nguồn: Newsen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm