Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng

Nhật Hạ, Theo Helino 19:00 08/09/2019

Các fan của Super Junior đã không khỏi vui mừng khi thấy hai mỹ nam này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Mới đây, "siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về cuộc hội ngộ đặc biệt với cựu thành viên cùng nhóm – Kim Kibum. Đây là một trong những lần hiếm hoi các fan được nhìn thấy Kibum bên cạnh các thành viên Super Junior hiện tại kể từ khi nam ca sĩ rời nhóm. Đặc biệt, nhan sắc "hack tuổi" của hai nam idol U40 lại thu hút sự chú ý hơn cả.

Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Nếu nhìn vào bức ảnh thì ít ai có thể ngờ cả hai nam idol đã bước qua tuổi 30 từ lâu

Gif: Hai chàng trai dù đã debut gần 15 năm vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ

Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cả hai nam idol vẫn giữ nguyên nhan sắc như ngày đầu debut

Kim Kibum đã từng là thành viên của Super Junior và có thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc. Tuy nhiên sau đó vì nhiều lý do, anh chính thức rời công ty SM Entertainment và Super Junior vào ngày 20/8/2015.

Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Được biết, trong chương trình "Somevival 1+1" tập sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ đầy cảm động giữa Kibum và đàn anh Heechul. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy Kibum cùng Heechul cùng góp mặt trong một chương trình sau 4 năm. Các fan đang rất nóng lòng được nhìn thấy tương tác của hai chàng trai này.

Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Heechul hội ngộ nam thần điển trai nhất Super Junior một thời gây bão mạnh, đều đã U40 mà vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm