Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng "hàng cấm" công khai?

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 13:20 20/02/2024

Bức ảnh "bùng nổ visual" của nam thần này bị xóa gấp vì lộ chi tiết không hay.

Sau thành công vang dội của Trường Tương Tư, Đặng Vi đã thăng hạng từ thân phận nam phụ thành nam chính trong dự án cổ trang mới Tiên Đài Hữu Thụ. Thế nhưng cũng trong phim mới này, Đặng Vi lại dính không ít tranh cãi, thậm chí khiến nhiều khán giả từ ủng hộ phải "quay xe" chỉ trích.

Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng hàng cấm công khai? - Ảnh 1.

Cụ thể, Đặng Vi đã đăng một bức ảnh khoe tạo hình cool ngầu của mình trong Tiên Đài Hữu Thụ. Trong ảnh, anh mặc trang phục cổ màu đen, được cho là hình tượng "hắc hóa" trong phim. Bên cạnh trang phục thì Đặng Vi còn mang theo cuốn kịch bản, cho thấy phong thái học thoại mọi lúc mọi nơi của mình. Thế nhưng, thứ khiến cho nam diễn viên phải ngay lập tức xóa ảnh, khiến fan vô cùng hoang mang là thuốc lá điện tử mà anh giấu trong tay vô tình lộ ra ngoài.

Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng hàng cấm công khai? - Ảnh 2.

Ảnh Đặng Vi cầm thuốc lá điện tử bị xóa ngay lập tức

Hình ảnh chiếc thuốc lá điện tử của Đặng Vi làm dấy lên tranh cãi kịch liệt. Không ít cư dân mạng nhanh chóng lưu ảnh về trước khi nam diễn viên xóa đi. Từ khóa "Đặng Vi xóa ảnh trong 5 giây" cũng nhanh chóng leo thang trên hot search của Weibo. Không ít ý kiến chỉ trích hướng đến anh chàng khi thuốc lá điện tử nằm trong danh mục cấm sử dụng tại nơi công cộng của Trung Quốc.

Trước đó, Đặng Vi không ít lần lộ chuyện hút thuốc phì phèo nơi công cộng, mà cụ thể là ngay trên phim trường Tiên Đài Hữu Thụ. Anh chàng từng bị ghi lại khoảnh khắc làm rơi chiếc thuốc lá điện tử xuống đất khi đang đi từ xe vào phim trường. Nhiều fan bênh vực rằng đấy là cây bút lông chứ không phải thuốc lá, thế nhưng sau đó loạt ảnh Đặng Vi "nhả khói" trước mặt các nhân viên đoàn phim đã phản bác lại nhận định trên.

Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng hàng cấm công khai? - Ảnh 3.

Đặng Vi bị "soi" làm rơi thuốc lá điện tử...

Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng hàng cấm công khai? - Ảnh 4.

... sau đó còn phì phèo ngay trên set quay

Hiện tại, hình ảnh của Đặng Vi trong mắt khán giả đã có phần kém đi so với trước. Nhiều người cho rằng việc hút thuốc lá vốn có hại cho sức khỏe, thế nhưng suy cho cùng đó là việc riêng của Đặng Vi. Điều quan trọng là Đặng Vi lại ngang nhiên sử dụng thuốc lá tại nơi đông người, lại vi phạm quy định nên đáng nhận chỉ trích.

Khán giả bình luận:

- Thật ra hút thuốc lá điện tử cũng không có gì, sức khỏe là của cậu, cuộc sống là của cậu, cậu muốn sao thì tùy. Nhưng cậu nhả khói thuốc vào mặt staff, ảnh hưởng đến người khác và Trung Quốc cũng có cấm hút thuốc nơi công cộng rồi, đó còn là đoàn phim, nhân viên công tác qua lại setup cảnh quay các kiểu.

- Cơ mà ảnh này đẹp trai quá. Nhìn thế này không ai nghĩ là bát hương di động đâu.

- Đợt trước fan còn bảo là bút lông đánh dấu kịch bản. Sau đó cậu chơi lớn nhả khói ngay tại trường quay luôn...

- Biết bao trường hợp hút thuốc công khai bị chỉ trích rồi, tới cậu này không lẽ lại "tiêu chuẩn kép"?

- Không có gì sao phải xóa ảnh?

Nam thần đăng ảnh khoe visual cực ngầu nhưng xoá gấp sau 5 giây, hoá ra lộ chuyện dùng hàng cấm công khai? - Ảnh 5.

Tiên Đài Hữu Thụ là tác phẩm cổ trang tiên hiệp, kết hợp với đề tài "tình thầy trò" (ở đây đúng hơn là cô trò). Trên Tiên Đài vốn có cây tiên, sau 500 năm rụng xuống một quả tiên và nở ra nữ chính Tiết Nhiễm Nhiễm (do Hướng Hàm Chi đóng). Tiết Nhiễm Nhiễm kiếp trước là Mộc Thanh Ca, trước là nữ ma đầu, sau lại thu nhận đồ đệ Tô Dịch Thủy (do Đặng Vi đóng) mang năng lực tu tiên ngàn năm có một.

Để bảo vệ tam giới, Mộc Thanh Ca phong ấn năng lực bộc phát mạnh mẽ của Tô Dịch Thủy, thế nhưng hành động của cô bị hiểu lầm là phản bội. Mộc Thanh Ca sau đó bị trừng trị, đánh đến hồn bay phách tán. Tô Dịch Thủy đã mang hồn phách của cô vào cây tiên, từ đó xuất hiện Tiết Nhiễm Nhiễm. Liệu ở kiếp mới, cặp đôi này có thể hạnh phúc bên nhau?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày