"Ông hoàng rating" được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 09:07 19/02/2024

Diễn xuất của "ông hoàng rating" trở thành điểm sáng, thậm chí có nhiều ứng biến ngoài kịch bản.

Sau gần 10 ngày ra rạp, dự án Điều Thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu bắt đầu có sự chuyển biến tích cực về doanh thu. Tính đến 19h00 ngày 18/2, phim đã thu về gần 1,5 tỷ NDT (hơn 5100 tỷ đồng). Bên cạnh diễn xuất của Lôi Giai Âm, Mã Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh, vai diễn bất ngờ của "ông hoàng rating" đình đám này đang được khán giả bàn tán xôn xao.

Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 1.
Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 2.

Trương Dịch đóng khách mời trong phim của Trương Nghệ Mưu

Trong Điều Thứ 20, Trương Dịch xuất hiện bất ngờ với vai diễn chủ nhiệm Trương. Con trai của anh là học sinh tại trường, và có ẩu đả với Hàn Vũ Thần - con trai của Hàn Minh (Lôi Giai Âm) và Lý Mậu Quyên (Mã Lệ). Hàn Vũ Thần không chịu xin lỗi vì thực chất cậu bị nam sinh kia bắt nạt, sau đó mới phản kháng. Thế nhưng chủ nhiệm Trương lại một mực đòi Vũ Thần xin lỗi, dẫn đến tranh cãi giữa các phụ huynh.

Màn góp mặt khách mời của Trương Dịch trong Điều Thứ 20 khiến khán giả vô cùng thích thú. Ai nấy đều cho rằng diễn xuất của anh vô cùng nổi bật, thậm chí chi tiết đến từng cái nhếch môi hay ánh mắt. Ngoài ra, đây cũng là lần hiếm hoi Trương Dịch vào một vai có sự hài hước, mang đến tràng cười cho khán giả.

Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 3.
Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 4.

Diễn xuất của Trương Dịch khiến người xem thích thú

Theo Sohu tiết lộ, Trương Dịch mang về 4 triệu NDT (gần 14 tỷ đồng) cho vai khách mời trong Điều Thứ 20. Dù chỉ diễn vỏn vẹn 5 phút nhưng Trương Dịch vô cùng đầu tư cho vai diễn, thậm chí có những sự thêm thắt thú vị ngoài kịch bản.

Tại phân cảnh cùng vợ chồng Hàn Minh đối chất, chủ nhiệm Trương đã bị cả nhóm giáo viên lao vào giành điện thoại. Thế nhưng khi ấy anh vô cùng bất ngờ khi Mã Lệ có màn ứng biến, vật anh ra sàn và nảy sinh ẩu đả. Nam diễn viên chia sẻ ở hậu trường rằng cả hai đã vật lộn với nhau thật đến trầy trật cả người, nhờ vậy mà mang đến phân cảnh dở khóc dở cười cho khán giả.

Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 5.
Ông hoàng rating được trả 14 tỷ để diễn 5 phút, nhập tâm đến mức đánh nhau thật với nữ chính - Ảnh 6.

Trương Dịch và Mã Lệ ẩu đả với nhau thật trên set quay, không có trong kịch bản

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày