Nam thần đam mỹ "ít tài nhiều tật" và sự cố lộ ảnh "mây mưa" 18+ cùng kim chủ không phải ai cũng biết

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/05/2021

Nhờ có "chống lưng" mà nam thần dần tẩy xóa được quá khứ đen, nhưng bức hình kia thì vẫn còn tồn tại âm thầm...

Ở showbiz thì những chuyện đâm chém, tàn sát lẫn nhau không còn hiếm. Ngay cả khán giả cũng dần hiểu rõ bộ "quy tắc ngầm" để thần tượng mình có cơ may sống sót. "Chống lưng" càng lớn, thế lực hỗ trợ càng mạnh thì nghệ sĩ càng tự đắc, có uy mà "áp phiên" đồng nghiệp, dễ bề giẫm lên mà thăng tiến. Tỉ như nam thần sau đây, sau hai lần đổi kim chủ, dù bị ném vào mặt bao nhiêu xô "máu chó", bại lộ cơ số "phốt" nhiều hú hồn nhưng vẫn cứ hiên ngang đi đóng phim. Chỉ là xui cho nam thần, "phốt" theo con chữ thì còn bay biến, lấp liếm được, nhưng ảnh "đen" gắn mác 18+ bị tuồn ra thì gần như sẽ tồn tại vĩnh viễn, không ở trên mạng thì trong điện thoại, máy tính một người lạ nào đó...

Phải, đó chính là "cái gai", là nhược điểm chí mạng của nam thần này mà Cung Đấu Tố sắp sửa kể ngay dưới đây. Lưu ý là không có đính kèm ảnh đâu nhé, sang lên!

Nam thần đam mỹ ít tài nhiều tật và sự cố lộ ảnh mây mưa 18+ cùng kim chủ không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Nam thần này về độ nổi tiếng thì miễn bàn, bùng nổ chỉ sau một bộ phim nam - nam khoe "da thịt" dày đặc. Nhưng chẳng hiểu sao nam thần và bạn diễn lại chẳng nổi theo đôi, mà chỉ có một mình nam thần hưởng trọn hào quang. Nhiều người bắt đầu sinh nghi, cho rằng nam thần có "ra tay" để hại bạn diễn rớt đài. Đâu phải tự dưng mà người ta gieo tiếng xấu cho nam thần, vì không ít lần nam thần bị bắt gặp qua lại với một nữ kim chủ A. Cô A quyền lực khỏi nói, liên tục "chốt đơn" cho nam thần hàng loạt dự án đắt giá. Đóng chung với nam thần toàn các minh tinh "lưu lượng", bám ngày bám đêm trên Top các BXH số liệu. Từ đó tên tuổi của nam thần chỉ có một đường đi lên "bước đều bước".

Nổi tiếng sớm, lại có "chống lưng" kiên cố nên nam thần sinh tính ngạo mạn. Nam thần không nể nang bất kì ai, sẵn sàng giành "tài nguyên" từ đồng nghiệp, ngoài mặt hoặc sau lưng đều chơi đủ. Chỉ tiếc là nữ kim chủ A "tuổi thọ" không cao, nhanh chóng bị hạ bệ khiến nam thần hoang mang.

Thời gian sau đó, hàng loạt cú "phốt" bắt đầu nổi lên trên mặt báo: nam thần đã kết hôn, nam thần ngoại tình, nam thần "bạo hành" người yêu, vân vân mây mây... Giờ gán cho anh chữ "nam thần" cũng thấy ngượng nghịu giùm, nhưng thật sự anh đúng là "thần" khi chỉ thời gian ngắn sau đó, anh đã tìm được "chống lưng" mới đầy hiển hách.

Người này thuộc giới "cao tầng", tiền bạc và quyền uy hơn hẳn nữ kim chủ A kia. Vị B này rất si mê nam thần, đến mức tự mình chủ động chèo kéo, quyến rũ nam thần lên giường. Nam thần vì muốn trở mình nên miễn cưỡng bám theo B như một cái đuôi, sẵn sàng chiều lòng mọi yêu sách "giường chiếu" của B. Thế là chuyện gì đến cũng đã đến, trên mạng bắt đầu lan truyền ảnh sex 18+ của nam thần cùng B. Những ai từng nhìn qua bức ảnh kia đều hoàn hồn không kịp, ước gì ông trời đánh cắp thị lực vài giây để khỏi phải thấy nam thần nằm trên giường, khu vực miệng lại bị... tế nhị làm mờ vô cùng khó giải thích. Giờ muốn tìm lại ảnh này chẳng khác nào hái sao trên trời, nam thần cũng may có đội ngũ "hậu phương" quá nhịp nhàng nên sau một đêm, hai đêm thì vết nhơ được "tẩy" trắng tươm như mới.

Sau hàng tá chuyện nhức mắt, nam thần hiện tại vẫn đóng phim ầm ầm, còn đầu tư nhiều bộ quân nhân ái quốc để lấy tiếng thơm, tạo dựng hình ảnh nghiêm chỉnh để hút fan mới. Đơn giản vì fan lâu năm còn mấy ai đâu, gắn bó từ bộ phim đam mỹ kia thì đã rơi rụng gần hết (do "thuyền" đâu ra bến nổi...). Tài năng nhắc đến cũng chẳng ai nuốt nổi, đã qua lâu rồi thời nam thần sắp leo đến đỉnh cao lại bị chính mình hất văng xuống điểm xuất phát. Cộng thêm thời đại công nghệ càng đi lên nữa... Nam thần dù có thể yên lòng khi quá khứ đen dần chìm vào quên lãng, thế nhưng bức ảnh kia liệu một ngày rằm nào đó có "trồi" lên lại không? Thôi thì cầu nguyện cho sự khoan dung của thuật toán Internet và công chúng vậy...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm