Nam thần cổ trang một thời giờ U60 vẫn đóng trai đôi mươi: Visual xuống dốc, già nua, đứng cạnh nữ chính mà như bố con

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 11/04/2022

Ngôi sao này từng được xem là nam thần cổ trang trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Trần Hạo Dân từng được xem là nam thần phim cổ trang khi liên tục giành vai chính trong loạt phim đình đám như: Đát Kỷ Trụ Vương, Thiên Long Bát Bộ, Tân Tế Công,... Thế nhưng, hiện tại nhan sắc của anh đã xuống dốc, lộ nhiều dấu hiệu của tuổi tác. Đã thế, "Tế điên" mới đây còn tái xuất màn ảnh với vai nam chính ở Đông Du Truyện.

Nam thần cổ trang một thời giờ U60 vẫn đóng trai đôi mươi: Visual xuống dốc, già nua, đứng cạnh nữ chính mà như bố con - Ảnh 1.

Ngay khi những hình ảnh, cảnh quay được lên sóng, tạo hình của Trần Hạo Dân trong vai diễn nhận về nhiều gạch đá. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng vẻ ngoài lẫn tuổi tác (52 tuổi) của Trần Hạo Dân không phù hợp để đảm nhận nhân vật Lữ Động Tân - một thanh niên mới ngoài đôi mươi, điển trai, tuấn tú. Thế nhưng, gương mặt Trần Hạo Dân lại để lộ nhiều nếp nhăn, đặc biệt nơi khóe mắt, khóe miệng. Tạo hình của nam diễn viên cũng nhận nhiều lời chê bai với mái tóc dài buông đầy nữ tính.

Việc anh kết hợp cùng các diễn viên trẻ lại càng khiến hình ảnh khoảng cách tuổi tác của cả hai trên phim rõ ràng. Lưu Manh Manh năm nay 32 tuổi, kém nam diễn viên 20 tuổi. Thậm chí, cả hai bị chế mỉa mai giống cha con hơn một cặp đôi

Không kém cạnh tạo hình, diễn xuất của sao nam này cũng nhận nhiều lời chê bai vì biểu cảm khá cường điệu, cử chỉ cau mày, nhìn chăm chăm và bĩu môi trông "giả trân", không phù hợp với ngữ cảnh.

Nam thần cổ trang một thời giờ U60 vẫn đóng trai đôi mươi: Visual xuống dốc, già nua, đứng cạnh nữ chính mà như bố con - Ảnh 3.
Nam thần cổ trang một thời giờ U60 vẫn đóng trai đôi mươi: Visual xuống dốc, già nua, đứng cạnh nữ chính mà như bố con - Ảnh 4.

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, phim kể về cuộc hợp sức của tám vị tiên trong việc chống lại cái ác, mang lại sự bình yên cho thiên đình và nhân gian. Lúc đó, Đông Hoa Thượng Tiên vì chúng sanh thiên hạ nên đã đứng ra lãnh trách nhiệm dẫn đầu giúp Bát Tiên quy vị. Ngài chấp nhận xuống trần chịu kiếp tình ngàn năm, đầu thai làm Lữ Động Tân. Mẫu Đơn Tiên Tử là nàng tiên trông coi vườn đào. Một lần xuống trần gian làm nhiệm vụ, được Đông Hoa cứu giúp, nàng đã thầm yêu vị tiên này. Bị Đông Hoa từ chối, Mẫu Đơn quyết định sẽ chôn chặt mối tình này. Ai ngờ sau đó Mẫu Đơn gặp Lữ Động Tân, vì chàng mà chịu giáng xuống trần.

Nam thần cổ trang một thời giờ U60 vẫn đóng trai đôi mươi: Visual xuống dốc, già nua, đứng cạnh nữ chính mà như bố con - Ảnh 5.

Ở độ tuổi 52, mái tóc của Trần Hạo Dân cũng xuất hiện nhiều sợi bạc, gương mặt cũng có nhiều nếp nhăn và vết sạm da

Thời gian gần đây, Trần Hạo Dân bị chê già nua và xuống cấp trông thấy khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Sự nghiệp của anh cũng không còn thăng tiến như trước, mà thay vào đó, Trần Hạo Dân đóng phim "rác" để kiếm tiền mưu sinh, livestream bán hàng online kiếm sống.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-than-co-trang-mot-thoi-gio-u60-van-dong-trai-doi-muoi-visual-xuong-doc-gia-nua-dung-canh-nu-chinh-ma-nhu-bo-con-20220411210300283.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm