Nam tân binh “khủng long” được Jin (BTS) bắt tay mà vui sướng tới mức… lắc mông, là fanboy cuồng nhiệt số 2 thì không ai dám tranh số 1

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 19/03/2020

Dù nam idol này là tân binh nổi đình nổi đám, nhưng tấm lòng fanboy nhiệt huyết anh dành cho thành viên BTS vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Jin vốn nổi tiếng đẹp trai, tài năng và tốt bụng nên dễ hiểu vì sao anh là hình mẫu lý tưởng của đàn em. Chẳng riêng đâu xa, ngay trong TXT – nhóm nhạc tân binh đình đám của Big Hit đã xuất hiện fanboy cuồng nhiệt của anh cả BTS, và người đó chính là trưởng nhóm Soobin. 

Nam tân binh “khủng long” được Jin (BTS) bắt tay mà vui sướng tới mức… lắc mông, là fanboy cuồng nhiệt số 2 thì không ai dám tranh số 1 - Ảnh 1.

Soobin "mê mẩn" Jin từ khi mới debut đến nay

Trong đoạn video hậu trường ghi lại cảnh TXT tham dự lễ trao giải MAMA 2019 được Big Hit công bố mới đây, các fan lại được một phen "thòng tim" trước hình ảnh chàng tân binh thể hiện sự vui sướng nồng nhiệt khi được thần tượng đáp lại tình cảm của mình.

Khoảnh khắc đáng yêu diễn ra ở phần cuối buổi lễ. Lúc đó, các thành viên TXT đang đứng cạnh nhau, cầm banner của chương trình và đu đưa theo tiếng nhạc. Khi thấy BTS đi ngang qua, 5 chàng trai đã cúi chào lịch sự. Thế nhưng tới lượt Jin thì Soobin có phản ứng khác hẳn các đồng đội của nhóm.

TXT lần lượt quay ra chào BTS

Có vẻ trưởng nhóm TXT thấy việc chỉ cúi chào như thường lệ sẽ không thể hiện được tình cảm nồng cháy anh dành cho Jin, do vậy anh đã… chìa tay ra, xin được bắt tay với thần tượng. Đương nhiên là Jin làm sao có thể từ chối hành động đáng yêu này?

Soobin (ngoài cùng bên trái) vừa cúi chào, vừa bắt tay với Jin

Hành động tiếp theo của Soobin mới là điều khiến tất cả bật cười. Dù chỉ được bắt tay với thần tượng trong một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng chàng fanboy vẫn vui đến mức… lắc mông để thể hiện sự sung sướng của mình! Khi Soobin quay lại, ai cũng phải "chói mắt" vì nụ cười rạng rỡ, sáng bừng trên khuôn mặt chứa chan niềm hạnh phúc của anh.

Được bắt tay với thần tượng thôi mà Soobin vui đến mức nhún nhảy lắc mông!

Vui quá nên anh cũng hớn hở tươi cười trông đến là đẹp trai!

Khoảnh khắc fanboy của Soobin và Jin (bắt đầu từ 11:50)

Màn tương tác tại MAMA 2019 không phải lần đầu tiên Soobin thể hiện sự fanboy cuồng nhiệt dành cho đàn anh cùng công ty. Trong phần giới thiệu bản thân ở showcase debut của TXT, Soobin từng đặt hẳn… ảnh của Jin lên vị trí trái tim mình. 

Nam tân binh “khủng long” được Jin (BTS) bắt tay mà vui sướng tới mức… lắc mông, là fanboy cuồng nhiệt số 2 thì không ai dám tranh số 1 - Ảnh 8.

Soobin đặt hẳn ảnh Jin lên ngực trái

Một dịp khác, khi BTS và TXT gặp nhau trên sân khấu M Countdown, nam idol bối rối đến mức… liên tục cúi chào Jin, khiến chàng "trai đẹp toàn cầu" phải gật đầu lia lịa để đáp lễ. Điều này chứng tỏ Soobin vô cùng tôn trọng Jin và luôn muốn thần tượng hiểu được tình cảm chân thành của mình.

Soobin cúi chào Jin lia lịa khiến đàn anh đáp lễ lịch sự không kém

Nam tân binh “khủng long” được Jin (BTS) bắt tay mà vui sướng tới mức… lắc mông, là fanboy cuồng nhiệt số 2 thì không ai dám tranh số 1 - Ảnh 10.

Nhưng Soobin cũng là fanboy cực thành công, hết được bắt tay idol tại MAMA lại còn được "người trong mộng" cho mượn cả mũ để đội vào sinh nhật cơ mà!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm