Nam tài tử "Người vận chuyển" Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo

Hà Phương, Theo Helino 20:45 22/10/2019

Quý tử nhà nam diễn viên Jason Statham sở hữu ngoại hình dễ thương và đáng yêu cũng như may mắn kế thừa nét đẹp từ cả bố và mẹ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh Jason Statham cùng con trai nhỏ đi bộ dạo phố. Đây là một trong những lần hiếm hoi, nam tài tử " Người vận chuyển " để lộ cận cảnh khuôn mặt của con trai. Có thể thấy, quý tử nhà Jason Statham cùng bạn gái siêu mẫu Victoria's Secret Rosie Huntington-Whiteley sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và bụ bẫm vô cùng dễ thương.

Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý tới cách nam tài tử "Người vận chuyển" dắt con đi chơi. Qua hình có thể thấy, Jason Statham dùng một dây xích để dắt con trai đi chơi và cậu bé cũng tỏ ra khá thích thú với điều này.

Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 2.
Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 3.

Trước đó, hình ảnh Jason Statham cùng bạn gái Rosie Huntington-Whiteley kém gần 20 tuổi và con trai vui vẻ đẹp xe trong kỳ nghỉ cuối tuần ở Malibu, California (Mỹ) được đăng tải trên Daily Mail khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 4.
Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 5.

Kể từ khi hẹn hò đến nay, nam tài tử gạo cội và bạn gái siêu mẫu vẫn luôn giữ lửa tình yêu với nhau. Họ thường xuyên được thấy đi nghỉ hoặc đi sự kiện cùng nhau. Rosie Huntington-Whiteley từng chia sẻ được chồng sắp cưới rất yêu thương và chiều chuộng.

Nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham khiến người hâm mộ cười té ghế vì cách đưa con trai đi chơi vô cùng bá đạo - Ảnh 6.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm