Nam sinh ngân hàng gây thương nhớ với nhan sắc cực phẩm, đến khi tìm thấy tấm ảnh thẻ thì tất cả chỉ biết thốt lên: Ối giời ơi

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 11/05/2020

Với nụ cười toả nắng cùng chiều cao lý tưởng, nam sinh viên Học viện Ngân hàng mau chóng đốn tim cộng đồng mạng.

Cách đây ít ngày, trên một trang mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh những chàng trai "cực phẩm" đã đăng tải về một nam sinh trong trang phục quân sự với nụ cười toả nắng. Hình ảnh này mau chóng thu về hàng trăm lượt chia sẻ cùng vô số bình luận xin thông tin. 

Chỉ sau vài giờ, danh tính của nam sinh điển trai này mau chóng được hội chị em tìm ra. Theo đó, anh chàng này tên đầy đủ là Phạm Nam, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tài chính, trường Học viện Ngân hàng. Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười tươi toả nắng cùng chiều cao 1m8, nam sinh này đã ngay lập tức đốn tim hàng loạt cư dân mạng. 

Nụ cười toả nắng của Phạm Nam nhanh chóng đốn tim cộng đồng mạng

Từ chụp ảnh thẻ đến góc từ dưới lên, tưởng như góc chết nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời.

Trò chuyện với Phạm Nam, nam sinh viên cho biết: "Mình cảm thấy rất bất ngờ vì lâu lâu vào Facebook thì tự nhiên thấy có quá nhiều thông báo, sau đó xem tag của bạn bè mới biết mình đã được lên fanpage và cảm thấy rất vui khi đọc được bình luận của mọi người. Vì nhận được khá nhiều follow và lời mời kết bạn nhưng Facebook lại giới hạn số lượng bạn bè, mình không thể chấp nhận hết tất cả mọi người chỉ sợ làm mọi người buồn thôi."

Trong tương lai, Nam chia sẻ sẽ trau dồi bản thân nhiều hơn và nếu có cơ hội sẽ thử sức ở một lĩnh vực nghệ thuật nào đó. Hình ảnh về chàng nam sinh điển trai của Học viên Ngân hàng đã mau chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lời khen ngợi.

Tài khoản M.P cho biết: "Các bạn nam trường Ngân hàng đúng là toàn cực phẩm mà, mỗi tội không dành cho mình thôi."

"Các bạn đẹp trai giờ toàn thuộc thế hệ Z rồi, tự nhiên thấy mình muốn trẻ lại chục tuổi quá.", Bạn M.D chia sẻ. 

Facebook T.H bình luận: "Bạn nhận ra mình đã già khi mà các nam sinh cực phẩm toàn bằng tuổi em bạn."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm