Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, kẻ nhìn ngố tàu không nhịn được cười!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 10/05/2020

Những ngôi sao Hoa ngữ có vẻ ngoài thế nào thời đi học?

Trong làng giải trí Hoa ngữ, không thiếu những nghệ sĩ có vẻ ngoài hút mắt và đốn tim fan hâm mộ. Tuy nhiên, họ cũng từng trải qua khoảng thời gian cắp sách đến trường trước khi chạm ngõ nghệ thuật. Vậy trong ngày tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân, những ngôi sao đình đám có vẻ ngoài như thế nào và họ có thay đổi gì đáng kể từ ngày ra trường? Cùng điểm lại nhé!

Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 1.

Tiêu Chiến từng là sinh viên Học viện Thiết kế thuộc trường Đại học Công thương Trùng Khánh. Anh ra mắt với vai trò ca sĩ và gây dấu ấn khi trở thành diễn viên, điển hình là vai diễn trong Trần Tình Lệnh. Có thể thấy, so với thời đi học, anh đã có cú lão hóa ngược, từ một cử nhân có vẻ ngoài khá mũm mĩm, giờ đây anh đã có vóc dáng chuẩn soái ca.


Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 2.

, Dịch Dương Thiên Tỉ từng gây sốt về câu chuyện chỉ có 57 ngày ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Không những đạt được điểm số khá tốt, Dịch Dương Thiên Tỉ còn trở thành Tân thủ khoa hệ biểu diễn Học viện Hí kịch Trung ương. Bức ảnh khi đi học của anh cũng hot không kém khi khí chất nam thần đã hiện rõ ngay lúc này.


Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba thi đỗ chuyên ngành biểu diễn của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Mỹ nhân xứ Tân Cương cho thấy mình chẳng có tí dấu hiệu lão hóa nào trên gương mặt dù đã tốt nghiệp khá lâu.


Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 4.

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo, sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh. cô thi đậu và tốt nghiệp loại xuất sắc nghành biểu diễn, học viện điện ảnh Bắc Kinh năm 2014. Cô cho thấy làn da trắng cùng má lúm duyên dáng của mình trong ngày nhận bằng cử nhân. Được biết, ngay từ nhỏ cô đã có năng khiếu diễn xuất và tham gia không ít bộ phim.


Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi có bố mẹ đều là nhà giáo nên ngay từ nhỏ cô đã được dạy dỗ rất nghiêm khắc. Thế nên chỉ mới 15 tuổi, cô đã thi đỗ vào trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh và trở thành sinh viên trẻ tuổi nhất của trường. Sau đó 4 năm, cô đã có bằng tốt nghiệp và có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình. Lưu Diệc Phi đã thể hiện mình là nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn với đường nét khuôn mặt thanh tú ngay từ lúc còn đi học.

Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 6.

Ngay từ nhỏ, Trịnh Sảng đã được bố mẹ định hướng theo nghệ thuật. . Năm 15 tuổi, cô đỗ đại học Bắc Kinh và trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất trong niên khóa năm đó. Dù để mặt mộc trong ngày tốt nghiệp nhưng vẻ đẹp của cô luôn khiến người hâm mộ trầm trồ.

Sao Hoa ngữ ngày tốt nghiệp Đại học: Người ngời ngời khí chất ngôi sao, người nhìn ngố tàu không nhịn được cười! - Ảnh 7.

Lý Dịch Phong theo học Viện Điện ảnh Truyền hình, Đại học sư phạm Tứ Xuyên và tốt nghiệp cử nhân vào tháng 7 năm 2010. Có thể thấy, tuy đeo cặp kính khá ngố tàu và biểu cảm hài hước nhưng vẻ đẹp trai của anh là điều không thể phủ nhận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm