Nam sinh người Thụy Điển gốc Việt giống hệt Kai (EXO), nổi bần bật giữa dàn trai ngoại quốc khiến hội chị em đứng ngồi không yên

Công Hiếu, Theo Helino 08:11 21/06/2019

Tony là nam sinh người Thụy Điển gốc Việt, được nhiều người chú ý nhờ chiều cao nổi trội cùng gương mặt điển trai được ví với idol Hàn Quốc.

Chẳng phải nghiễm nhiên mà hội chị em thời nay cứ rủ nhau cưới chồng ngoại quốc để sau này sinh con đẹp hơn thiên hạ. Những người được sinh ra ở nước ngoài thường được bạn bè gán thêm cho tính từ "may mắn", bởi họ luôn sở hữu ngoại hình nổi trội khiến nhiều người mơ ước.

Mới đây trên một diễn đàn học đường nổi tiếng có tên Trường Người Ta, cư dân mạng đã phải "xuýt xoa" trước vẻ đẹp của một dàn nam thần diện suit Thụy Điển. Điều đặc biệt trong số đó, có một nam sinh gốc Việt, có góc nghiêng thần thánh khá giống nam thần tượng Kai của EXO.

Nam sinh người Thụy Điển gốc Việt giống hệt Kai (EXO), nổi bần bật giữa dàn trai ngoại quốc khiến hội chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Cư dân mạng đã phải "xuýt xoa" trước vẻ đẹp của nam sinh gốc Việt có tên Tony (thứ 4 từ trái sang). Ảnh: NVCC.

Chàng trai nhắc đến trong bức ảnh nói trên là Tony, là người Thụy Điển gốc Việt, sinh năm 2003 tại Seoul, Hàn Quốc. Hiện đang sống cùng gia đình tại Stockholm, Thụy Điển. Được biết, Tony vừa tốt nghiệp bậc THCS tại trường Stenbock Skolan School và sắp tới sẽ học bậc THPT tại Sven Ericsson School.

Theo lời chia sẻ từ cô em Ngọc Nhi, Tony là một người rất ấm áp, thân thiện, vui tính và rất thú vị. "Anh ấy rất nhiệt tình, là một người sống tình cảm. Gia đình có mở một nhà hàng nên anh ấy thường đến giúp bố mẹ vào thời gian rảnh. Anh ấy còn biết nấu ăn nữa, anh ấy rất tự tin về các món ăn, có thể nói ẩm thực là thứ anh ấy khá quan tâm".

Nam sinh người Thụy Điển gốc Việt giống hệt Kai (EXO), nổi bần bật giữa dàn trai ngoại quốc khiến hội chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Theo lời kể của người em, Tony khá kín tiếng khi không dùng mạng xã hội. Ảnh: NVCC.

"Vì hệ thống giáo dục của Thụy Điển khác với Việt Nam nên học sinh sẽ học muộn hơn 1 năm so với Việt Nam. Ví dụ nếu bạn 17 tuổi và sắp lên lớp 12 thì ở Thụy Điển bạn chỉ sắp sửa lên lớp 11 mà thôi. Tony bắt đầu chương trình học ở Thụy Điển từ lớp 1 nên nền tảng kiến thức của anh ấy rất vững chắc, anh ấy cũng là 1 học sinh xuất sắc ở trường. Tony có thể nói tiếng Thụy Điển, tiếng Anh, và chút tiếng Việt", cô bạn cho biết thêm.

Là 1 học sinh xuất sắc nên Tony cũng không quá lo lắng trong việc chọn trường. "Em đã nói với Tony rằng tương lai vẫn còn dài, bây giờ xác định được điều mình muốn là tốt nhưng biết đâu anh sẽ thay đổi nó vì thế nên từ từ chọn lựa thật phù hợp với mình cũng không muộn. Anh ấy hy vọng rằng có thể đi du học chương trình tú tài quốc tế IB", Nhi nói.

Nam sinh người Thụy Điển gốc Việt giống hệt Kai (EXO), nổi bần bật giữa dàn trai ngoại quốc khiến hội chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Tony (bên phải ngoài cùng) nổi bật giữa dàn nam sinh Thụy Điển. Ảnh: NVCC.

"Gia đình em ban đầu cũng khá bất ngờ vì không nghĩ tấm ảnh lại có thể thu hút nhiều người đến thế. Nhưng vì sống ở nước ngoài đã lâu, mọi người cũng có tư tưởng khá là thoáng nên tiếp nhận sự việc cũng rất nhẹ nhàng cười. Lúc đầu em đã nghĩ rằng đăng tấm ảnh ấy lên vì em thấy nó đẹp thôi ạ.

Vì là group kín nên gia đình cũng không biết, sau khi có quá nhiều lượt tương tác như thế em đã nói với mọi người, và anh trai cũng rất bất ngờ. Em không nghĩ rằng chỉ là 1 bức ảnh diện Suit nhưng lại đem đến sự bùng nổ lớn vậy. Bạn bè anh ấy chắc không nghĩ mình lại được mọi người biết đến tại Việt Nam đâu", cô bạn cho biết thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm