Nam rapper kì cựu từng kết hợp LK khẳng định trình của Seachains bằng HLV và Giám khảo Rap Việt, netizen tranh cãi: "Tự rước anti hay gì?"

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 22/10/2021

Bạn có đồng tình với nhận xét của nam rapper đàn anh này về Seachains?

Mới đây, trong một bài viết, nam rapper kì cựu Young Uno đã khiến cộng đồng Underground và rap fan tranh cãi dữ dội khi đề cập đến Seachains. Young Uno là một trong những rapper đời đầu, chủ nhân hit Tuyết Yêu Thương và đã từng collab với LK trong các ca khúc Cơn Mưa Qua, Hi Vọng,... thế nên quan điểm của anh lập tức gây xôn xao trong làng rap. 

Cụ thể, khi nhận xét về Seachains sau màn trình diễn đầu tiên tại Rap Việt, Young Uno đánh giá nam rapper từ OTD có trình độ ngang ngửa các HLV và Giám khảo chương trình: "Nếu nói là để đi thi Rap Việt thì bạn ấy chả có gì để thi nữa, vì khả năng và trình độ của bạn ấy cũng đang ở tầm HLV và BGK của chương trình rồi...". 

Nam rapper kì cựu từng kết hợp LK khẳng định trình của Seachains bằng HLV và Giám khảo Rap Việt, netizen tranh cãi: Tự rước anti hay gì? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Young Uno được nhiều trang cộng đồng trích dẫn lại, tạo nhiều luồng tranh cãi lớn

Màn trình diễn của Seachains tại tập 1 Rap Việt mùa 2 chính là điểm nhấn cho toàn bộ đêm mở màn của chương trình này. Trên nền nhạc Suy Nghĩ Trong Anh và sự trợ giúp của Andiez Nam Trương, Seachains đã có phần trình diễn bùng nổ với một beat mang âm hưởng rock đầy năng lượng. Nam rapper Simple Love qua đó cũng đã nhận được cơn mưa lời khen từ các vị Giám khảo và HLV, nhận được 3 nón vàng và sau đó quyết định về đội của Karik.

Seachains nhận về “cơn mưa” Nón vàng ngay tại tập 1 Rap Việt - Mùa 2

Mặc dù hiệu ứng của màn trình diễn rất lớn là điều không thể phủ nhận nhưng nhận xét của Young Uno về Seachains đã tạo nên cơn bão tranh luận. Đa số các bình luận đều không phủ nhận tài năng của Seachains nhưng cho rằng việc Young Uno đặt nam rapper ngang ngửa các nghệ sĩ rap kì cựu khác là không phù hợp. 

Các ý kiến này cũng cho rằng những nhận xét này của Young Uno sẽ "rước" về cho Seachains rất nhiều antifan trong khi nam rapper của OTD không hề có ý tự kiêu đến như vậy. Thậm chí, đã xuất hiện nhiều bình luận cho rằng nhờ phần beat của Touliver và đoạn vocal của Andiez nên màn trình diễn mới bùng nổ như vậy, còn lyrics của Seachains không quá đặc biệt.

Nam rapper kì cựu từng kết hợp LK khẳng định trình của Seachains bằng HLV và Giám khảo Rap Việt, netizen tranh cãi: Tự rước anti hay gì? - Ảnh 3.
Nam rapper kì cựu từng kết hợp LK khẳng định trình của Seachains bằng HLV và Giám khảo Rap Việt, netizen tranh cãi: Tự rước anti hay gì? - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm