Năm nay không thiếu chỗ ăn uống, hẹn hò mở cửa xuyên Tết!

Mei June; Design: Vinh Hồ, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 15/02/2018

Ở Sài Gòn thì cứ yên tâm ăn chơi hay họp lớp vì có nhiều quán ăn mở cửa xuyên Tết lắm! Còn với Hà Nội, nhớ dắt túi lịch đóng mở cửa Tết của một số quán để cuộc vui trọn vẹn nha!

Tết là dịp hiếm hoi chúng ta có cơ hội họp lớp, hẹn hò với anh em, bạn bè sau nhiều thời gian bận rộn và xa cách. Cơm nhà, thịt gà, bánh chưng, dưa hành mãi cũng chán. Vậy nên, tụ tập ở một quán ăn nào đó để vừa ăn uống vừa hàn huyên là một lựa chọn hợp lí và an toàn.

Tuy nhiên, đừng để buổi họp mặt mất vui khi mà kéo nhau đến thì quán lại... đóng cửa. Vừa mất thời gian di chuyển, đi lại mà vừa mất hứng nữa. Để có một buổi gặp gỡ hoàn hảo thì hãy lưu ngay thời gian đóng - mở quán của các quán ăn ở cả Sài Gòn và Hà Nội dưới đây. 

Tại Sài Gòn, các quán ăn đa phần mở cửa xuyên Tết nên bạn không cần phải băn khoăn nhiều. Tuy nhiên tại Hà Nội, các quán thường đóng cửa trong những ngày đầu năm nên hãy đảm bảo mình check lịch kĩ trước khi đi. Cho chắc chắn hơn, gọi điện đặt bạn cũng không thừa đâu trong bối cảnh đầu năm đông đúc!

Năm nay không thiếu chỗ ăn uống, hẹn hò mở cửa xuyên Tết! - Ảnh 1.
Năm nay không thiếu chỗ ăn uống, hẹn hò mở cửa xuyên Tết! - Ảnh 2.


Bình luận

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm