Cập nhật ngay lịch mở cửa của các quán cà phê ở Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết!

Nhật Chung; Thiết kế: Vinh Hồ, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 15/02/2018

Đi cà phê tán gẫu vào những ngày đầu năm chắc hẳn là hoạt động không thể thiếu trong Tết của các bạn trẻ. Cùng cập nhật nhanh lịch mở cửa của các quán hot nhất hai đầu cầu Sài Gòn - Hà Nội nhé!

Ngoài dịp để quây quần với gia đình thì Tết còn là khoảng thời gian để bạn có thể tự thưởng cho bản thân vài giây phút lắng đọng, không phải vội vã, gấp rút như mọi ngày. Người thì đi du lịch, người lại chọn đi xem phim, dân mê quán xá cà phê thì cứ gọi là lê la hết quán này đến quán khác. 

Vào đầu năm mới, còn gì tuyệt vời hơn khi được đến một quán cà phê thật lung linh, ngồi nhâm nhi cuốn sách yêu thích hay tán gẫu, hàn huyên tâm sự với đám bạn thân kia chứ. À à, còn "thủ tục" chụp ảnh đẹp để check-in nữa! 

Trong trường hợp bạn đang có kế hoạch lượn lờ cà phê cà pháo thì cập nhật ngay lịch mở cửa của các hàng quán hot nhất hai đầu cầu Sài Gòn và Hà Nội nào! Đầu năm đi cà phê mà trúng quán chưa mở cửa thì chẳng khác gì rước bực vào người nên hãy kiểm tra và ghi chú lại thật kĩ để tận hưởng trọn vẹn niềm vui nhé! 

Cập nhật ngay lịch mở cửa của các quán cà phê ở Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết! - Ảnh 1.
Cập nhật ngay lịch mở cửa của các quán cà phê ở Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết! - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm