Năm lần bảy lượt lỡ hẹn, cũng tới lúc JustaTee và Rhymastic “chịu” bắt tay, úp mở cho sản phẩm mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/04/2021

Không biết lần này, "ông hoàng ém nhạc" JustaTee sẽ trở lại với hit mới gì đây chứ khán giả cũng "dài cổ" rồi JustaTee ơi!

Dự án cá nhân thì ém từ năm này qua năm khác nhưng nhạc quảng cáo thì rất chăm ra, chẳng trách mà JustaTee được fan hâm mộ đặt cho biệt danh là "ông hoàng ỉm nhạc" hay "ông hoàng demo" - toàn thấy nhạc demo chứ không thấy sản phẩm âm nhạc nào khác. Người ta vẫn chờ đợi các sản phẩm hot hit như Thằng Điên nhưng không biết bao giờ JustaTee mới có động tĩnh mới.

Fan "trách yêu" vậy thôi chứ sản phẩm nào của JustaTee, dù là nhạc quảng cáo hay gì cũng đều bắt tai, đáng yêu cả. Tất nhiên không để khán giả đợi lâu nữa, JustaTee mới đây đã "đánh úp" người hâm mộ trên Facebook khi tung ra một chiếc poster không thể "thắm" hơn, hé lộ về việc kết hợp với Rhymastic cho một sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Năm lần bảy lượt lỡ hẹn, cũng tới lúc JustaTee và Rhymastic “chịu” bắt tay, úp mở cho sản phẩm mới - Ảnh 1.

Úp mở về việc sẽ tung hit mới cùng Rhymastic trong tháng 4 này, JustaTee liệu sẽ trở lại với concept gì đây?

Động thái mới này, nếu là fan ruột của JustaTee hay Rhymastic thì khán giả cũng đã đoán ra từ trước. Cách đây không lâu, vị giám khảo Rap Việt đã bày tỏ chút buồn rầu vì lâu rồi chưa ra nhạc chung với JustaTee và nhận lại những phản ứng bất ngờ từ cả Justatee và fan Rap, mong chờ một pha tái hợp trong thời gian sớm.

Năm lần bảy lượt lỡ hẹn, cũng tới lúc JustaTee và Rhymastic “chịu” bắt tay, úp mở cho sản phẩm mới - Ảnh 2.

Lời bông đùa hờn trách giờ đã thành sự thật?

Liệu đây có phải cái kết "viên mãn" cho JustaTee và Rhymastic hậu Rap Việt không thì chưa ai nói trước được điều gì? Nhưng chắc chắn, sự kết hợp của Justatee và Rhymastic thì không phải bàn về độ xuất sắc rồi; các ông hoàng ém nhạc nhưng cũng đều là "ông hoàng tạo hit", việc của khán giả chỉ là chờ và cày view thôi!

Bên cạnh đó, JustaTee cũng có tag "nhẹ" BAEMIN khiến dân tình phỏng đoán rằng, đây chắc chắn lại là một sản phẩm quảng cáo. Có vẻ như nhiều năm nay, JustaTee vẫn hào phóng "chiêu đãi" người hâm mộ với các bữa tiệc nhạc quảng cáo? Nói vậy thôi chứ nhạc quảng cáo giờ toàn vài chục vài trăm triệu view, xuất sắc nào đâu có kém cạnh gì các dự án cá nhân?

Năm lần bảy lượt lỡ hẹn, cũng tới lúc JustaTee và Rhymastic “chịu” bắt tay, úp mở cho sản phẩm mới - Ảnh 3.

Netizen khen Em Bé của BAEMIN trên Facebook, JustaTee liệu có áp lực với siêu phẩm mới?

Chưa biết concept lần này có gì đặc biệt nhưng chắc sẽ "tình bể bình lắm" - rèm hồng hồng, JustaTee lấp ló trông rất đáng yêu. Thả nhẹ mỗi cái chữ "rèm có rận" khiến dân tình đoán già đoán non. Thôi cái gì khó quá bỏ qua, giờ cứ "canh me" Facebook của JustaTee và Rhymastic, chờ ngày hai "ông hoàng" này ra sản phẩm mới thì tha hồ bình luận.

Cùng chờ đón trong tháng 4 này xem bộ đôi JustaTee và Rhymastic sẽ "chiêu đãi" khán giả Việt bằng sản phẩm đặc sắc gì nào. Lót gạch ngồi hóng từ giờ là vừa để không lỡ siêu phẩm mới từ "ông hoàng quảng cáo" đi bạn ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm