Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 10/12/2020

Anh chàng Chanwoo nhóm iKON có vẻ đã phải lòng món ăn Việt Nam mất rồi!

Món ăn Việt Nam từ lâu đã trở thành một trong những cái tên sáng giá nằm trong danh sách yêu thích của các idol Hàn Quốc. Có nhiều nghệ sĩ ghiền đến mức thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip đi ăn những món ngon trứ danh của người Việt khiến hội những người hâm mộ nước chủ nhà phổng mũi vì tự hào.

Một trong những idol Hàn Quốc trót phải lòng món Việt và đam mê đến mức làm hẳn clip review chính là anh chàng Chanwoo đến từ nhóm nhạc iKON. Clip này ngay khi lên sóng đã khiến dân tình vô cùng bấn loạn và thu về rất nhiều phản hồi tích cực đến từ người hâm mộ Việt Nam.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 1.

Ba món ăn mà Chanwoo chọn để ăn và chấm điểm đó chính là bánh mì, bánh xèo và bún chả. "Nghiên cứu sinh" bất đắc dĩ này còn cẩn thận đến độ tìm hiểu về các nguyên liệu của từng món để giới thiệu đến người xem.  

Trước khi review về hương vị, Chanwoo đã lên mạng tìm hiểu và giải thích các nguyên liệu trong món ăn

Trước khi thử bánh mì, Chanwoo tự nhận mình có "khẩu vị tiểu học" nên không biết món này có hợp với mình không. Để giải thích về điều này thì nếu bạn là một fan của iKON nói chung và Chanwoo nói riêng thì sẽ biết rằng cậu trai sinh năm 1998 này không thích ăn rau.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Chanwoo cho rằng món này rất ngon. Các nguyên liệu rất tuyệt khi kết hợp với nhau. Cậu chấm món này 7,5 điểm và điểm trừ có lẽ vì có quá nhiều rau mà thôi. Dẫu sao đây cũng là món mà Chanwoo khuyến khích mọi người nên ăn thử.

Vì có quá nhiều rau nên bánh mì được Chanwoo chấm 7,5 điểm

Tiếp đến là món bánh xèo với cách ăn theo kiểu bánh crepe mà chỉ có thành viên nhà iKON mới nghĩ ra. Sau khi nghiên cứu các nguyên liệu, Chanwoo quyết định đeo bao tay để ăn. Có vẻ món bánh này đã hớp hồn Chanwoo, vì cậu mải mê ăn đến mức... nhai luôn cả bao tay.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 5.

Cách ăn có 1-0-2 của Chanwoo

Mải ăn quá nên Chanwoo đã vô tình nhai luôn cả bao tay

Chanwoo đánh giá hương vị của món này khá cao. Khi lên mạng và tìm ra cách ăn đúng là cuốn cùng bánh tráng, cậu còn tỏ ra bất ngờ hơn nữa về mùi vị. Đừng để ý đến chuyện đĩa rau xanh vốn để cuốn bánh xèo bị ngó lơ, vì vốn dĩ Chanwoo lười ăn rau lắm các bạn ạ.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 7.

Chanwoo tấm tắc khen món bánh xèo cuốn bánh tráng phiên bản không rau

Anh chàng vô cùng phấn khích và chấm món này 10 điểm tròn trĩnh khi cuốn cùng bánh tráng. Trước đó, khi ăn không thì Chanwoo cũng đã dành cho bánh xèo đến 9,5 điểm rồi.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 9.

Kết quả thay đổi trong phút chốc vì ăn đúng kiểu nó khác hẳn mấy đứa ạ!

Món cuối cùng trong chương trình ăn uống của cậu trai 22 tuổi là bún chả. Vì vốn không thích các loại nước chấm nên sau khi ăn thử thì Chanwoo chấm món này 7 điểm.

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 10.
Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 11.

Sau khi ăn xong cả ba món, "nghiên cứu sinh" mới nổi Chanwoo đã rút ra kết luận về đặc trưng ẩm thực Việt Nam đó chính là: "Hình như món nào cũng thêm thịt nướng vào hết". Chanwoo ơi, nếu đã trót yêu đồ ăn Việt thì hãy thử thêm nhiều món vào nha, đảm bảo cậu sẽ còn mê chữ ê kéo dài với những món không có thịt nướng nữa đấy!

Nguồn: YouTube

Nam idol nhóm iKON chấm điểm ba món Việt Nam, bị hương vị mê hoặc đến độ... nhai luôn cả bao tay - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm