Nam idol người Việt ghi điểm khi mặc đồng phục học sinh trên show âm nhạc Hàn Quốc

Linh An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:00 12/05/2023

Hành động của Hanbin đang khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Mới đây, TEMPEST đã có sân khấu quảng bá cuối cùng cho ca khúc Dangerous trên show âm nhạc hàng tuần M! Countdown. Vì là sân khấu đặc biệt nên các thành viên nhóm đều đã lựa chọn đồng phục cấp 3 để tạo một nên màn trình diễn ấn tượng. Do đó, anh chàng Hanbin tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện nguyên cây đồng phục học sinh Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, xúc động.

Nam idol người Việt ghi điểm khi mặc đồng phục học sinh trên show âm nhạc Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hanbin lựa chọn đồng phục học sinh Việt trình diễn cùng TEMPEST

Cụ thể, Hanbin đã lựa chọn áo sơ mi trắng kết hợp với quần tây - trang phục phổ biến của đông đảo học sinh Việt Nam. Bộ trang phục này cũng giúp nam thần tượng nổi bật giữa dàn đồng phục toàn vest của những anh em cùng nhóm. Không những thế, anh chàng còn khiến người hâm mộ bật cười với tạo hình đúng chuẩn học sinh ngoan khi sơ vin nghiêm túc cùng chiếc cặp sách sau lưng dù phải thực hiện vũ đạo tốn sức, mạnh mẽ.

Nam idol người Việt ghi điểm khi mặc đồng phục học sinh trên show âm nhạc Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bộ đồng phục của Hanbin nổi bật và độc đáo nhất so với cả nhóm

Đặc biệt, Hanbin còn gắn bảng tên với dòng chữ Ngô Ngọc Hưng - tên thật bằng tiếng Việt của anh chàng lên ngực áo. Hành động này của nam idol đã nhận được vô số lời khen cũng như cảm tình từ người hâm mộ Việt Nam.

Một số bình luận của netizen:

- Tự hào về Hanbin lắm luôn, đồng phục kèm theo bảng tên Ngô Ngọc Hưng đáng yêu xỉu, đi đâu cũng nhớ về quê hương đất nước.

- Hôm nay là sân khấu quảng bá cuối cùng nên mỗi thành viên đã lựa chọn trang phục cấp 3 của mình để trình diễn. Quần tây áo sơ mi trắng đơn giản mà đẹp.

- Đúng chuẩn học sinh Việt Nam rồi, hình như là đồng phục cấp 3 cua mỗi bạn, đáng yêu quá!

- Áo sơ mi trắng quần tây đen sơ vin, đúng chuẩn học sinh Việt Nam rồi!

Nam idol người Việt ghi điểm khi mặc đồng phục học sinh trên show âm nhạc Hàn Quốc - Ảnh 3.

Bảng tên Ngô Ngọc Hưng của Hanbin khiến fan tự hào

Từ khi được ra mắt, Hanbin đã không ít lần có những hành động tinh tế thể hiện tình yêu quê hương, đất nước khiến fan Việt vô cùng ấm lòng. Trước đó, nam thần tượng cũng sửa vũ đạo phần nhảy của mình thành nghi thức Chào cờ, như một cách để gửi tấm lòng nhiệt huyết hướng về quê hương đúng vào ngày 30/4.

Hanbin từng sửa vũ đạo thành nghi thức Chào cờ đúng ngày 30/4

 Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm