Nam Idol này đã trở thành "bản sao" của Yoo Jae Suk sau khi được làm việc chung!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/01/2019

Cô bạn thân Son Dam Bi của Kwanghee đã chia sẻ "bí mật" về nam Idol khi quay show chung.

Nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi cùng nam Idol nhóm ZE:A - Kwanghee đã cùng xuất hiện trong chương trình "Please Take Care of My Refrigerator" để nói về tình bạn của họ. Khi Host Kim Sung Soo hỏi cả 2 đã quen nhau bao lâu rồi, Son Dam Bi trả lời: "Tôi nghĩ chắc cũng tầm 6 hay 7 năm rồi đấy, quả là một quãng thời gian dài. Kwanghee luôn nhẹ nhàng và đến ngay lập tức mỗi khi tôi gọi điện cho cậu ấy".

Sau đó, nữ ca sĩ nói đùa: "Nhưng từ hồi cậu ấy tham gia "Infinite Challenge", tôi cảm thấy khá buồn vì cậu ấy đã trở nên cẩn trọng hơn trong mọi việc". Kwanghee giải thích: "Nó như kiểu tôi đang đóng vai chàng hầu quốc dân vậy đó" thì Son Dam Bi chen vào: "Tôi đã hỏi cậu ấy rằng cậu là anh Yoo Jae Suk à?".

Nam Idol này đã trở thành bản sao của Yoo Jae Suk sau khi được làm việc chung! - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ tiếp: "Cậu ấy chăm sóc vẻ ngoài của mình rất nhiều. Cứ lần nào mà tôi gọi thì cậu ấy hoặc là đang chăm sóc bản thân hoặc là đi ngủ sớm. Cậu ấy không chịu đi gặp tôi nhưng vẫn đi gặp anh Yoo Jae Suk. Tất cả những gì mà cậu ấy nói là về Yoo Jae Suk và ca ngợi anh ấy mỗi ngày"

Kwanghee chia sẻ: "Sau khi được trở thành thành viên của "Infinite Challenge", cảm giác như kiểu nó đã khiến tôi cẩn thận hơn và tôi đã trở thành một người tuyệt vời vậy á!". 

Host Ahn Jung Hwan tiết lộ câu chuyện khi ghi hình chung với Kwanghee và Yoo Jae Suk: "Cậu ấy (ý chỉ Kwanghee - PV) hành động y hệt Yoo Jae Suk! Cậu ấy đi vòng quanh chào hỏi mọi người rồi dọn dẹp mọi thứ. Tôi cứ ngỡ Kwanghee đang vận động tranh cử".

Host Kim Sung Joo nói về câu chuyện trước khi quay hình, Son Dam Bi đã kể về việc Kwanghee vô cùng tự hào khi trở thành người nổi tiếng: "Cậu ấy nói với mọi người rằng mình là Hwang Kwanghee và gửi lời chào đến tất cả".

Nam Idol này đã trở thành bản sao của Yoo Jae Suk sau khi được làm việc chung! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Kwanghee cũng tranh thủ kể xấu Son Dam Bi: "Cô ấy thường ra ngoài với khuôn mặt sưng phồng và thường không chịu gội đầu. Cô ấy đi sau khi thức dậy và nói rằng mình vừa uống một chút gì đó. Cô ấy xinh đẹp kể cả khi để mặt mộc".

Nam Idol này đã trở thành bản sao của Yoo Jae Suk sau khi được làm việc chung! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm