Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ "đánh bại" Chanyeol (EXO)

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 28/01/2019

Chanyeol và Cha Eun Woo khiến fan nóng lòng chứng khiến màn so tài một chín một mười trong đại hội thể thao dành cho Idol.

Cả hai chàng trai Chanyeol (EXO) và Cha Eun Woo (ASTRO) nổi tiếng là những anh chàng có ngoại hình cực kỳ thu hút và nổi bật. Đặc biệt Chanyeol và Eun Woo đều là những nam Idol cao kều, visual long lanh và là cây hút fan của mỗi nhóm.

Cho dù có nhiều điểm chung là thế nhưng đến thời điểm này họ lại không thể đứng chung một "chiến tuyến" mà sẽ trở thành đối thủ của nhau khi cùng xuất hiện trong "Đại hội thể thao Idol - Idol Star Athletics Championships 2019".

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 1.
Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 2.

Dù mặc quần áo thể thao bình thường những visual của Cha Eun Woo vẫn không tầm thường chút nào

Khoảng một tháng trước, các thần tượng từ các nhóm khác nhau đã bắt đầu ghi hình cho tập đặc biệt của "Đại hội thể thao idol" sẽ được chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Đội hình chơi bowling bao gồm một số cá nhân tài năng như Bobby (iKON), Shindong (Super Junior), Eun Woo và Chanyeol.

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 3.

Những nhân tố nổi bật của bowling năm nay

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 4.

Mặc dù phần tranh tài giữa hai người sẽ được phát sóng trong dịp lễ tới đây, nhưng đài MBC đã hé lộ trước hậu trường tập luyện của Eun Woo

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 5.

Chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi

Sự tập trung cao độ biểu lộ rõ quyết tâm chiến thắng đã khiến cư dân mạng hứng thú chờ đợi màn so tài bowling giữa các thần tượng. Khi được hỏi, Cha Eun Woo coi ai là đối thủ mạnh nhất, người khiến anh chàng sẽ phải dè chừng thì nam Idol đã không chút lưỡng lự mà đáp rằng đó chính là Chanyeol. Anh cũng tỏ ra hào hứng vì bản thân đã từng có kinh nghiệm đối đầu với thành viên của EXO trước đây.

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 6.

Chanyeol chính là mối nguy hiểm lớn nhất đối với Cha Eun Woo

Eun Woo chia sẻ: "Đối thủ lớn nhất của tôi ư? Là tiền bối Chanyeol của EXO. Tôi đã thua anh hai năm trước. Anh ấy chơi thực sự tốt và thanh thoát. Vì vậy nên lần này, tôi muốn giành chiến thắng. Như mọi khi, mục tiêu của tôi là vị trí đầu tiên".

Được biết, trong kì đại hội dịp Tết năm ngoái, Cha Eun Woo đã đại bại trước Chanyeol trong môn bowling và ngậm ngùi nhận huy chương bạc. Thế nên, tuyên bố về sự cạnh tranh của Cha Eunwoo đã khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích hơn cho sự kiện lớn này, và không ai có thể chờ đợi lâu hơn nữa để cổ vũ cho các nghệ sĩ yêu thích của họ.

Mỹ nam đại chiến: Cha Eun Woo (ASTRO) tuyên bố sẽ đánh bại Chanyeol (EXO) - Ảnh 7.

Chanyeol cũng đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho màn so tài này

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày