Nam idol làm fan Kpop tranh cãi đủ điều với phát ngôn: "Idol chỉ có ngoại hình và tài năng rất thiếu sức hút"

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 25/04/2021

Theo bạn, idol có ngoại hình và tài năng thôi liệu đã là đủ?

Ở Hàn Quốc, sức ảnh hưởng của các idol trong tất cả các lĩnh vực thật sự "không phải dạng vừa" khi mà bất kì lời nói hay hành động của họ đều được người hâm mộ quan tâm và bàn luận. Có người mê mẩn thần tượng của mình vì vẻ đẹp hình thức bên ngoài nhưng cũng có người lại ngưỡng mộ bởi tài năng mà họ sở hữu. Dù là tài năng hay ngoại hình gì thì ở mỗi idol phải sở hữu một khí chất riêng biệt nào đó khiến fan thích thú. 

Nam idol làm fan Kpop tranh cãi đủ điều với phát ngôn: Idol chỉ có ngoại hình và tài năng rất thiếu sức hút - Ảnh 1.

Bạn mê idol vì nhan sắc hay tài năng?

Bàn về chủ đề "Liệu idol chỉ có ngoại hình và tài năng nhưng thiếu sức hút thì sau một thời gian fan có rời bỏ họ không?", mới đây, Minhyuk (MONSTA X) đã có phát ngôn khiến cư dân mạng bàn tán.

Cụ thể nam ca sĩ cho rằng: "Idol chỉ có ngoại hình và tài năng rất thiếu sức hút… Fan có thể lọt hố nhờ họ nhưng sẽ vứt bỏ họ vì người khác"

Nam idol làm fan Kpop tranh cãi đủ điều với phát ngôn: Idol chỉ có ngoại hình và tài năng rất thiếu sức hút - Ảnh 2.

Minhyuk nêu quan điểm của mình về vấn đề

Sau khi Minhyuk chia sẻ những suy nghĩ của mình về vấn đề, rất nhiều fan đã để lại bình luận, đa số tỏ thái độ đồng tình với quan điểm của nam idol vì theo họ có nhiều idol rất tài năng, xinh đẹp nhưng lại chẳng có chút sức hút nào, phải có một điều gì đó có thể thu hút người khác và níu giữ fan trung thành với mình.

"Idol chỉ có ngoại hình và tài năng rất thiếu sức hút… Fan có thể lọt hố nhờ họ nhưng sẽ vứt bỏ họ vì người khác" - Minhyuk

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Minhyuk hiểu rõ ghê.

- Tôi có xem video khác của Minhyuk thì có vẻ ảnh hiểu rõ fan phết… Hiểu cả cách fangirl của các fan nữa… Nhưng mà cái này ảnh nói đúng thật. Kỹ năng là thứ cơ bản nhưng bias tôi phải có cái gì đặc biệt cơ.

- Sức hút quan trọng mà. Dĩ nhiên kỹ năng phải ổn ổn một chút nhưng nếu có sức hút thì sẽ luôn có được ánh mắt của fans và sẽ có một fanbase vững chắc.

- Ừ đúng rồi lúc mình còn chưa đu idol thì mình là fan nhờ nhan sắc, chỉ biết tên những người đẹp trai thôi… Nhưng lúc lọt hố thì không phải nhờ đẹp trai. Mình thích những người phải vừa xinh đẹp, tài năng, vừa cuốn hút tới một mức độ nào đó.

- Tưởng cái này ai cũng biết?

- Chuẩn rồi, tài năng cộng với sức hút chính là đỉnh nhất.

Ảnh, Clip: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm