Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm "cai" nhưng thất bại vì lý do bất ngờ

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 08/12/2020

Thành viên Jinyoung của GOT7 cho biết, dù đã có ý định ngừng uống cà phê nhưng có một lý do bất khả kháng khiến anh không thể thực hiện được.

Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh các idol Hàn Quốc cầm trên tay những ly cà phê. Với lịch trình dày đặc, họ dường như luôn cần cà phê để giữ cho đầu óc tỉnh táo. Thế nhưng đôi khi việc này lại đem đến những tác dụng phụ không mong muốn.

Mới đây, trong chương trình Weekly Idol, thành viên Jinyoung của nhóm GOT7 đã chia sẻ chuyện mà mình không may gặp phải do sử dụng quá nhiều cà phê. Theo lời kể của Jinyoung, do lịch trình làm việc quá đỗi bận rộn khiến Jinyoung mệt mỏi nên anh thường uống từ 4 đến 5 ly cà phê Americano một ngày. Đây là loại cà phê với công thức chỉ bao gồm espresso và nước. Bạn có thể thấy nó như loại thức uống quốc dân của người Hàn.

Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm cai nhưng thất bại vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Jinyoung cho biết mình uống rất nhiều cà phê

Không khó để bắt gặp hình ảnh Jinyoung cầm trên tay ly cà phê

Tuy nhiên do uống quá nhiều cà phê để níu kéo sự tỉnh táo của cơ thể như vậy, Jinyoung bắt đầu cảm thấy mình cần phải từ bỏ nó để khỏe mạnh hơn. Và có lẽ Jinyoung cũng nhận ra bản thân mình đang lạm dụng thức uống này. Tuy nhiên, nỗ lực này của Jinyoung đã bị dập tắt. Lý do là bởi khi không uống cà phê, tay Jinyoung bỗng ướt đẫm mồ hôi và vô cùng run rẩy.

Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm cai nhưng thất bại vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Thế là kế hoạch đã thất bại, Jinyoung đành phải tiếp tục uống cà phê vì lịch trình quá bận và anh không thể làm gì nếu như tay luôn ướt và run lên như vậy. Xem ra, cách giải quyết tốt nhất chính là sống chung với lũ.

Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm cai nhưng thất bại vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Vậy mới thấy đúng thật là cái gì quá cũng không tốt. Việc lạm dụng cà phê đôi khi sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Nếu đây chỉ đơn giản là từ bỏ thói quen thì không bàn đến làm gì. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng nên chắc chắn giải pháp tạm thời này không phải là cách hay.

Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm cai nhưng thất bại vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Hy vọng đây sẽ chỉ là giải pháp tạm thời của Jinyoung

Đối với các idol Hàn Quốc, vô số các hoạt động trong ngày sẽ khiến họ mệt mỏi và cần tìm đến cứu tinh là những ly cà phê giúp họ tỉnh táo. Thế nhưng, sau trường hợp này của Jinyoung, có lẽ các nghệ sĩ nên tìm ra một phương thức khác để vừa giữ được hiệu quả công việc, vừa đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Nguồn: Koreaboo

Nam idol GOT7 ghiền cà phê tới mức uống 4 đến 5 ly mỗi ngày, từng quyết tâm cai nhưng thất bại vì lý do bất ngờ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm