Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là "thực tập sinh huyền thoại"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 16/08/2020

Có vẻ như số phận đã sắp đặt để thành viên TXT này gia nhập Big Hit khi anh được công ty "mời mọc" tới tận 2 lần.

Với các fan của TXT thì Yeonjun - thành viên lớn tuổi nhất nhóm là thần tượng "đa-zi-năng" khi giỏi từ hát, rap cho đến nhảy. Khi chưa debut, anh chàng sinh năm 1999 còn được mệnh danh là "thực tập sinh huyền thoại" của Big Hit Entertainment vì luôn đứng đầu mọi lĩnh vực trong các bài kiểm tra hàng tháng.

Yeonjun được mệnh danh là "thực tập sinh huyền thoại" của Big Hit.

Tài năng như vậy nên Yeonjun có thể dễ dàng gia nhập bất cứ công ty nào mà anh muốn. Thế nhưng lựa chọn của anh lại là Big Hit - nơi tạo nên nhóm nhạc BTS nổi danh toàn cầu. Mới đây, khi giao lưu với người hâm mộ, Yeonjun đã gây bất ngờ vì tiết lộ anh được công ty này chiêu mộ tới 2 lần.

Yeonjun xác nhận rằng anh đã tham gia thử giọng cho Big Hit, tuy nhiên không phải vì nam idol chủ động tìm kiếm cơ hội gia nhập công ty này. Trái lại, anh cả TXT lại được nhân viên của Big Hit tiếp cận qua mạng xã hội.

Yeonjun cho biết: "Mình quyết định thi tuyển vào Big Hit Entertainment vì trước hết là họ liên lạc với mình qua mạng xã hội".

Tuy nhiên đây không phải là lần duy nhất nam idol được công ty này "mời mọc". Không lâu sau đó, khi Yeonjun đang đi tàu điện ngầm thì 1 người phụ nữ đến ngồi cạnh anh. Hóa ra đây lại là nhân viên từ 1 công ty giải trí có ý định tuyển chọn Yeonjun. Nam idol kể: "Cô ấy hỏi mình là đã gia nhập công ty nào chưa. Mình trả lời là ‘Chưa ạ’. Thế là cô ấy lôi danh thiếp ra".

Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là thực tập sinh huyền thoại - Ảnh 3.

Yeonjun được chiêu mộ trên tàu điện ngầm sau khi nhận được lời mời qua mạng xã hội.

Thế nhưng khi nhìn tấm danh thiếp người phụ nữ này đưa thì anh chàng lại thấy… quen quen. Không nói thì nhiều người cũng biết hóa ra người phụ nữ ấy đến từ Big Hit Entertainment. Đây là người thứ 2 tới từ công ty của BTS muốn chiêu mộ Yeonjun. 

Tuy nhiên, bước ngoặt của câu chuyện chính là người phụ nữ ngồi cạnh thành viên TXT trên tàu điện ngầm và nhân viên liên lạc với anh qua mạng xã hội là 2 người khác nhau. Big Hit "rắp tâm" tuyển chọn Yeonjun đến tận 2 lần mà không biết "đối tượng" mình nhắm đến thực chất là cùng 1 người!

Yeonjun kể: "Người thấy mình trên tàu điện ngầm và mời mình vào công ty lại không phải là nhân viên từng liên hệ với mình trước đó".

Với Yeonjun, được Big Hit chiêu mộ đến lần thứ 2 thì mọi chuyện không còn là sự trùng hợp. Nhờ vậy mà anh tự nhiên có hứng thú với công ty và quyết định tham gia thử giọng. Kết quả là Big Hit đã cho thấy họ có con mắt tinh tường. Nam idol chẳng những giỏi từ lúc còn làm thực tập sinh mà khi ra mắt, kĩ năng của anh lại càng được phát huy triệt để.

Yeonjun (TXT) nhảy cover ca khúc Serendipity của Jimin (BTS).

Yeonjun rap freestyle bằng tiếng Anh.

[Fancam] Can't You See Me? - Yeonjun (Music Bank 29/5/2020).

Yeonjun không chỉ gây ấn tượng nhờ tài năng vượt trội mà anh còn được chú ý vì nhan sắc và khí chất hao hao V (BTS), qua đó debut chưa lâu mà nam idol đã có lượng fan hùng hậu. Sau cùng, Yeonjun chia sẻ: "Mình đã rất ấn tượng. Không có họ thì mình đã chẳng thể có mặt ở đây. Cảm ơn hai người nhiều lắm".

Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là thực tập sinh huyền thoại - Ảnh 8.
Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là thực tập sinh huyền thoại - Ảnh 9.
Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là thực tập sinh huyền thoại - Ảnh 10.

Yeonjun không chỉ giỏi mà còn hay được so sánh với V (BTS) vì ngoại hình và thần thái na ná đàn anh.

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Clip: YouTube

Nam idol có nhan sắc giống V (BTS) từng được Big Hit tuyển đến 2 lần bởi 2 người khác nhau, không hổ danh là thực tập sinh huyền thoại - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm