Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 08:30 13/05/2020

Nam Anh, Nam Em tham gia tập 21 "Sao hay chữ" với Bảo Kun, Lăng LD.

Tập 21 "Sao hay chữ", lên sóng vào lúc 20h30 thứ Ba, ngày 12/05 trên kênh HTV7 chào đón sự xuất hiện của đội "Nhật Nguyệt" gồm hai chị em Nam Em – Nam Anh và đội "Cần Thơ" gồm ca sĩ Bảo Kun, Lăng LD.

Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 1.

Nam Em khiến mọi người không khỏi bất ngờ với ngoại hình mảnh mai, thon gầy hơn hẳn khi diện bộ váy ngắn tối màu, đơn giản, cùng chiếc áo thun đen. Kèm theo đó là vẻ điềm đạm, ít sôi nổi hơn thời gian trước.

Bước vào phần thử thách "Tạt lon" để chọn đội chơi, dù thực hiện khá vụng về nhưng Nam Em vẫn nhận được sự cảm mến của đàn anh Đại Nghĩa, khi nhiều lần được nam MC chạy đi "nhặt dép" cho cô hoa hậu chân quê đếm từ Tiền Giang này.

Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 2.
Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 3.

Trong chương trình, ở câu ca dao nói về tình cha con: "Còn cha gót đỏ như son/Đến khi cha mất gót con đen sì", dù biết đáp án, nhưng cô hoa hậu chân quê này không giành quyền trả lời, mà chỉ ngồi im bất động. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi lí do, Nam Em ngậm ngùi đáp một cách hồn nhiên: "Dạ câu này em hơi xúc động, nó làm em đứng hình mấy giây". Nói xong, hai chị em Nam Em im lặng ngồi nhìn Bảo Kun và Lăng LD giành lấy 10 triệu đồng.

Dù không giải thích cặn kẽ lí do "xúc động" của mình trên sóng truyền hình. Nhưng chính điều này, Nam Em lại khiến mọi người chạnh lòng, bởi tuổi thơ của cô không trọn vẹn cha mẹ, đó cũng chính là sự ám ảnh, dằn vặt đeo bám cô hoa hậu miền Tây đến tận bây giờ.

Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 4.
Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 5.

Nam Anh - Nam Em

Trở lại chương trình, dù không giành được chiến thắng cuối cùng, nhưng hai chị em Nam Em – Nam Anh vẫn có màn so kè kiến thức thơ ca "sòng phẳng" với Bảo Kun và Lăng. Kém may mắn trong việc đoán những dị bản, hai chị em chỉ mang về cho mình 24,5 triệu đồng khi buôn bán các ô chữ, trả lời đúng hai câu ca dao: "Lao xao gà gáy rạng ngày/Vai vác cái cày tay dắt con trâu", "Bởi thương nên dạ mới trông/Không thương em đã lấy chồng còn chi".

Sở hữu sự nhanh nhẹn cùng tự tin, Bảo Kun và Lăng LD xuất sắc bước vào vòng đặc biệt với 37,5 triệu đồng. Tại vòng đặc biệt, cả hai chỉ mang về thêm 20 triệu đồng sau khi trả lời đúng câu ca dao: "Đói lòng ăn hột chà là/Để cơm cho mẹ, mẹ già yếu răng". Chung cuộc, hai chàng trai ra về với số tiền 57,5 triệu đồng.

Nam Em xuất hiện trên sóng truyền hình với ngoại hình gầy hơn hẳn trước đây - Ảnh 6.

"Sao hay chữ" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm