Nam Em "oét" nặng ngay từ nốt đầu hát hit Phan Mạnh Quỳnh, thiếu nghiêm túc khi trình diễn?

Tiểu Duy, Theo Thể thao Văn hóa 18:00 04/03/2023

Nam Em tiếp tục có một màn trình diễn gây tranh cãi.

Mới đây, Nam Em tiếp tục có một đêm nhạc phòng trà tại TP.HCM. Tại đây, Nam Em đã mang đến bản cover Ngày Chưa Giông Bão, một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh được thể hiện lần đầu tiên bởi Bùi Lan Hương trong nhạc phim Người Bất Tử.

Ca khúc Ngày Chưa Giông Bão được các nghệ sĩ vô cùng yêu thích và từng được cover bởi những tên tuổi lớn: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương... và tạo hiệu ứng lớn, thế nên tiêu chuẩn của khán giả với một bản cover mới của Ngày Chưa Giông Bão vô hình trung ngày càng được đẩy lên cao. Và có thể thấy, Nam Em đã có một bản cover chưa thành công.

Nam Em bị "oét" ngay từ nốt đầu hát Ngày Chưa Giông Bão

Ngay từ nốt đầu tiên vào nhạc "Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗ...", Nam Em đã bị "oét" khá nặng nề, khiến tâm lí của cô lập tức căng thẳng. Xuyên suốt màn trình diễn, có thể thấy Nam Em có nhiều đoạn chênh phô, chới với, thiếu trọn vẹn.

Các đoạn cao trào cũng không được Nam Em thể hiện thành công. Có thể thấy, Nam Em đã tự đặt bản thân vào thế khó khi chọn cover Ngày Chưa Giông Bão.

Nam Em cover Ngày Chưa Giông Bão không thành công.

Chưa dừng lại ở đó, với những khán giả khắt khe hơn một chút có thể không hài lòng với nhiều tư thế của Nam Em khi trình diễn. Cụ thể, nhiều lúc đang hát, Nam Em đã lắc lư trên chiếc ghế, nhiều đoạn còn vắt chân lên xoay người hẳn sang một bên,... tất cả tạo nên một tổng thể thiếu nghiêm túc, chỉn chu của màn trình diễn.

Nam Em đá chân, xoay ghế, tạo nên tổng thể thiếu nghiêm túc.

Dẫu Nam Em chưa bao giờ tuyên bố cô là ca sĩ nhưng với tần suất diễn ở các phòng trà dày đặc như thế này, khán giả cũng chẳng còn có thể dễ dàng với cô được nữa, nhất là khi quãng thời gian gần đây cô thường gặp các luồng ý kiến trái chiều về phong độ của giọng hát. Và màn trình diễn Ngày Chưa Giông Bão có thể xem một "hồi chuông báo động" về cách Nam Em xử lí với giọng hát của cô lẫn thái độ khi trên sân khấu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm