Nam Em hờn trách Trường Giang yêu chỉ tặng mỗi quà là bánh sinh nhật trong "7 nụ cười xuân"

Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 25/03/2018

Sau scandal tình tay ba Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương, nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra rằng trước đây Nam Em từng trách Trường Giang yêu không thật lòng khiến cô tự tử trong chương trình 7 Nụ cười xuân.

Câu chuyện giữa Nam Em và Trường Giang vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những tin tức và hình ảnh mới nhất của những người trong cuộc thì những chương trình mà cặp đôi tham gia liên tục bị khán giả "đào mộ", đặc biệt là 7 Nụ cười xuân - chương trình được xem là "bà mối" cho chuyện tình cảm của cặp đôi.

Trong tập thứ 17 được phát sóng tối 24/3, nhiều khán giả tinh ý nhận ra rằng chi tiết Trường Giang yêu đương nhưng chỉ tặng cho Nam Em một chiếc bánh sinh nhật đã từng được cô nhắc đến trước đó. Ở phân đoạn này, khán giả nhận xét cho rằng người đẹp diễn rất tự nhiên.

Nam Em trách danh hài yêu không thật lòng, tặng mỗi chiếc bánh trong "7 nụ cười xuân"

Nam Em hờn trách Trường Giang yêu chỉ tặng mỗi quà là bánh sinh nhật trong 7 nụ cười xuân - Ảnh 2.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Nam Em đã liên tục trách cứ Trường Giang.

Trong tiểu phẩm, Trường Giang và Nam Em vào vai một cặp vợ chồng sớm phải âm dương cách biệt. Người chồng không nguôi nhớ vợ nên đã vào nghĩa địa nằm ngủ mong gặp được người thương. Sau đó, người vợ thực sự đã xuất hiện và không ngừng hờn trách chồng, cô giận dỗi bảo anh hãy đi tìm người phụ nữ khác. Tuy nhiên, người chồng khẳng định "không anh chỉ thích những người con gái như em mà thôi!"

Một phân cảnh được nhiều người chú ý đó chính là lúc Trường Giang ôm Nam Em vào lòng và nói "Em có thể nào cho anh thời gian để thay đổi anh được không?". Ngoài ra những câu hờn trách từ Nam Em như "anh giả tạo" hay "yêu nhau mà chỉ tặng một chiếc bánh sinh nhật" cũng khiến cộng đồng mạng lập tức liên tưởng đến loạt chia sẻ cách đó không lâu của Nam Em.

Nam Em hờn trách Trường Giang yêu chỉ tặng mỗi quà là bánh sinh nhật trong 7 nụ cười xuân - Ảnh 3.

Hiện, Nam Em và Trường Giang dường như đều khá mệt mỏi sau scandal tình cảm. Trước đó, thông tin Nam Em tự tử khiến nhiều người lo lắng tuy nhiên, quản lý của Nam Em đã lên tiếng rằng do cô bị suy nhược cơ thể nên phải nhập viện truyền nước biển chứ không có chuyện tìm đến cái chết. Còn danh hài Trường Giang sau khi trở về từ Mỹ đã bắt đầu làm việc trở lại. Tuy nhiên, khi đi ghi hình một gameshow mới anh xuất hiện với gương mặt mệt mỏi.

Nam Em hờn trách Trường Giang yêu chỉ tặng mỗi quà là bánh sinh nhật trong 7 nụ cười xuân - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em khi phải truyền nước trong bệnh viện.

Trường Giang xuất hiện mệt mỏi sau khi từ Mỹ trở về.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14