Nam Em diễn như không diễn, "ngã cây" từ đời thường vào đến clip quảng cáo

Ms.Ssanti, Theo Helino 15:06 11/05/2018

Xem Nam Em đóng quảng cáo khán giả càng phải tò mò. Không biết Nam Em diễn hay đấy chính là tính cách "ngã cây" thật của cô nàng. Nhưng điều quan trọng, là Nam Em luôn mang đến tiếng cười cho mọi người.

Showbiz Việt năm 2018 tiếp nhận một nhân vật rất có sức công phá truyền thông trên mọi mặt trận nhưng ở mặt không được tích cực cho lắm, đó là Nam Em. Chỉ cần nhắc đến Nam Em thôi, đã có vô vàn câu chuyện để mà nói. Kể chuyện về Nam Em có kể cả ngày cũng chả hết. Vừa bàn tán về Nam Em, vừa lo lắng nhiều cho cô gái luỵ tình này vì xâu chuỗi lại mọi lời nói và hành động của Nam Em, chỉ toàn thấy điều lộn xộn gây hoang mang tột độ cho khán giả theo dõi.

Hai chữ "ngã cây" là từ mà cư dân mạng đã thân thương dành tặng cho Nam Em, nhất là sau khi cô nàng lên mạng tâm sự chuyện mình... muốn giải cứu thế giớiNhưng chưa hết, độ "ngã cây" thật sự của Nam Em còn được tăng lên thêm gấp mấy lần khi xem video quảng cáo này của cô ấy, dù rằng đó chỉ là diễn.

Một đoạn quảng cáo quay cho một nhãn hàng với nội dung rất đơn giản nhưng điểm nhấn chính là diễn xuất của Nam Em. Cô nàng vào vai một thiếu nữ hết sức đòi hỏi. Đòi hỏi liến thoắng và nhiều yêu cầu tới nỗi khiến nhân viên của các cửa hàng buộc phải bật chế độ "tiễn khách". 

Đoạn quảng cáo được tung sau khi Nam Em làm chao đảo showbiz theo phong cách "ngã cây" nên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Và phản ứng của đại đa số đó là quá hết hồn trước sự diễn sâu của Nam Em. Nam Em xinh xắn nhưng khi cô ấy quá đà mọi phản ứng, biểu cảm của bản thân đến mức lố thật là lố thì lại quá giỏi trong việc đem về một rổ cười cho người xem.

Trùng hợp là, cảm giác xem Nam Em trong video này lại rất hợp cảm giác của khán giả về Nam Em khi theo dõi những điều cô này làm trên mạng xã hội. Có thể nói Nam Em đã có một vai diễn ấn tượng qua đoạn quảng cáo này. Cô nàng diễn, mà cứ như không diễn.

Ai cũng thấu hiểu được cảm giác nóng bức này của Nam Em khi tiết trời đã vào mùa hè! 

Khi bạn thảo mai một cách tha thiết để đòi hỏi đủ điều nhưng lại gặp nhân viên "cứng".

Ngay lúc này đây, rất mong chờ Nam Em sẽ tái xuất làm một diễn viên thay vì đi hát!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm