Nam diễn viên "Ông ngoại tuổi 30" bản Hàn từng "lén" bế con đi đóng phim khi bé mới... 1 tuổi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/01/2019

Điều thú vị là con trai của Cha Tae Hyun còn chưa biết mình có xuất hiện trong "Ông ngoại tuổi 30".

Trong tập phát sóng mới nhất của show thực tế "2 Days & 1 Night" (2 ngày 1 đêm), các thành viên đã được trải qua ngày đầu tiên trong cuộc hành trình mang tên "Gangwon Province Noodle Road".

Trong chuyến đi, Kim Joon Ho, Cha Tae HyunYoon Shi Yoon đã ghé qua một khu chợ ở tỉnh Gangwon. Kim Joon Ho đã hỏi tuổi của Yoon Shi Yoon và câu trả lời là 34 tuổi (tính theo tuổi ở Hàn, Yoon Shi Yoon sinh năm 1986).

Nam diễn viên Ông ngoại tuổi 30 bản Hàn từng lén bế con đi đóng phim khi bé mới... 1 tuổi - Ảnh 1.

Bé Soo Chan nhà Cha Tae Hyun sinh vào tháng 12 năm 2007

Cha Tae Hyun lập tức liên hệ: "Tôi cũng 34 tuổi khi "Scandal Makers (Ông ngoại tuổi 30)" được công chiếu đấy!". Yoon Shi Yoon tỏ vẻ ngạc nhiên: "Vậy là anh từng đóng vai cha lúc anh bằng tuổi em bây giờ rồi!".

Cha Tae Hyun chia sẻ tiếp: "Lúc đó, tôi đã kết hôn và có một bé trai nên tôi có thể dễ dàng đảm nhận vai diễn đó. Trong cảnh cuối của "Scandal Makers", bé Soo Chan (con trai của Cha Tae Hyun) cũng có xuất hiện đấy! Em bé mà tôi bé ở đoạn quảng cáo trong phim chính là Soo Chan".

Nam diễn viên Ông ngoại tuổi 30 bản Hàn từng lén bế con đi đóng phim khi bé mới... 1 tuổi - Ảnh 2.

Bé Soo Chan được bố Cha Tae Hyun cho đi đóng phim khi mới 1 tuổi

Khi được hỏi về việc Soo Chan có biết mình xuất hiện trong phim hay không, Cha Tae Hyun trả lời: "Không đâu, tôi chưa cho cu cậu xem nữa". Kim Joon Ho gây cười khi nói: "Đó chính là dự án ra mắt của Soo Chan chứ còn gì nữa!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm