Haha bật khóc, cảm thấy có lỗi vì đã làm gián đoạn sự nghiệp của bà xã khi có thêm em bé thứ 3

Angus, Theo Helino 12:42 20/01/2019

Thậm chí, Haha còn cảm thấy mình như một nguyên nhân khiến fan của Byul thất vọng khi lại phải tiếp tục chờ đợi thần tượng.

Vợ chồng nghệ sĩ Haha - Byul vừa trở thành khách mời trong chương trình "The Manager". Trong tập này, Byul đã chia sẻ về cuộc sống thường ngày của cô với người quản lý. Điểm nhấn là khi Haha gặp gỡ quản lý của Byul và cả 2 đã cùng đi uống một chút gì đó, Haha đã hỏi: "Cô ấy hát tốt hôm nay chứ?".

Người quản lý đáp lại: "Tuyệt lắm!" và đưa cho Haha xem đoạn clip quay cảnh Byul đang hát live. 

Haha bật khóc, cảm thấy có lỗi vì đã làm gián đoạn sự nghiệp của bà xã khi có thêm em bé thứ 3 - Ảnh 1.

Khi xem đoạn clip bà xã hát trên điện thoại của người quản lý, Haha khá trầm ngâm: "Cô ấy đang bị bệnh đấy!" rồi bất ngờ rơi nước mắt, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi có cảm giác khó tả lắm vào những ngày này. Gần đây, tôi có biểu diễn tại đảo Jara ở tỉnh Gapyeong và vợ tôi có đưa các con đến xem. Tôi bỗng cảm thấy có lỗi với cô ấy. Nói chung là tôi vẫn biết ơn về điều đó nhưng vẫn thấy có lỗi nhiều hơn".

Haha giải thích rằng mình có trách nhiệm trong việc khiến vợ mình gián đoạn sự nghiệp ca hát và chia sẻ về việc cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 3: "Nhiều bài báo gần đây có đăng về lần mang thai thứ 3 của Go Eun (tên thật của Byul). Tất nhiên là nhiều người đã chúc mừng chúng tôi rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với vợ và các fan của cô ấy. Tôi thậm chí từng nói trên sóng truyền hình rằng sẽ dừng lại sau em bé thứ 2". 

Trong khi đó, bà xã của Haha - Byul cũng được xem trực tiếp trong studio và bình luận: "Một số fan của tôi thậm chí còn đổ lỗi cho anh Haha vì đã khiến họ thất vọng khi lại phải chờ tôi nữa!".

Haha bật khóc, cảm thấy có lỗi vì đã làm gián đoạn sự nghiệp của bà xã khi có thêm em bé thứ 3 - Ảnh 2.

Vào tháng 12 năm 2018, Haha và Byul xác nhận rằng họ đang mong đợi đứa con thứ ba và chia sẻ suy nghĩ của họ về thông tin này. Haha cũng đã đề cập đến điều này trong chương trình "Running Man" và hiện tại thì anh cảm thấy có lỗi với fan của Byul vì đã trì hoãn việc trở lại sân khấu của vợ mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm