Nam diễn viên "Nữ hoàng Seon Deok" bị cáo buộc cưỡng dâm, nguyên đơn hiện đang bị tạm giam

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 23/08/2016

Vợ của nam diễn viên Uhm Tae Woong từ chối trả lời câu hỏi của báo giới về vụ án cưỡng dâm của chồng với giọng run run, chỉ trực trào bật khóc.

Sau hàng loạt vụ kiện pháp lý về tình dục từ đầu năm nay, nam diễn viên Uhm Tae Woong là cái tên tiếp theo trong danh sách dài dằng dặc những nam nghệ sĩ bị cáo buộc tình dục năm 2016. Chiều ngày 23/8, loạt trang tin Hàn Quốc lần lượt tung ra thông tin Uhm Tae Woong hiện đang bị điều tra tại sở cảnh sát Bundang vì vướng phải nghi án tấn công tình dục một người phụ nữ tần tuổi 30. Cô này đệ đơn kiện lên sở cảnh sát vào ngày 15/7 và khai báo rằng vụ việc diễn ra vào tháng 1/2016.

Nam diễn viên Nữ hoàng Seon Deok bị cáo buộc cưỡng dâm, nguyên đơn hiện đang bị tạm giam - Ảnh 1.

Nguyên đơn 30 tuổi, gọi tắt là cô A, khai báo rằng mình đã bị một nghệ sĩ nam cưỡng dâm tại một phòng mát xa không cung cấp dịch vụ bán dâm. Cũng theo lời khai của cô này, Uhm Tae Woong đến cơ sở mát xa này một mình.

Theo thông tin được tiết lộ, A bị tòa án giam giữ từ ngày 12/7 để điều tra vì tội gian lận và sau đó 3 ngày cô này mới nộp đơn kiện nam diễn viên Uhm Tae Woong vì tội xâm hại tình dục ngay ở trung tâm tạm giam. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay, "Chúng tôi vẫn chưa điều tra nguyên đơn, chình vì vậy câu chuyện cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Không thể tiết lộ được A liệu có là nhân viên của phòng mát xa đó hay không".

Cuộc điều tra hiện đang đi theo hướng tìm ra sự thật xung quanh việc, liệu giữa Uhm Tae Woong và A có tồn tại mối quan hệ xác thịt hay đó thực sự là một vụ cưỡng dâm.

Hiện công ty chủ quản của Uhm Tae Woong đã đưa ra lời tuyên bố chính thức: "Uhm Tae Woong biết về vụ việc này qua báo chí. Hiện tại nam diễn viên đang ở Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra".

Nam diễn viên Nữ hoàng Seon Deok bị cáo buộc cưỡng dâm, nguyên đơn hiện đang bị tạm giam - Ảnh 2.

Nam diễn viên Nữ hoàng Seon Deok bị cáo buộc cưỡng dâm, nguyên đơn hiện đang bị tạm giam - Ảnh 3.

Uhm Tae Woong là nam diễn viên sinh năm 1974. Anh nổi tiếng là diễn viên có thực lực, nhân cách tốt trong giới nghệ sĩ Hàn và là em trai của nữ diễn viên Uhm Jung Hwa. Những tác phẩm ghi dấu ấn của Uhm Tae Woong phải kể đến "Nữ hoàng Seon Deok", "Architecture 101", sê-ri phim "Wanted". Anh kết hôn với nữ diễn viên ballet Yoon Hye Jin vào năm 2013 và có một nàng công chúa kháu khỉnh. Không những vậy, Uhm Tae Woong còn là một trong những ông bố mẫu mực có tiếng của showbiz xứ củ sâm khi cùng con gái tham gia vào chương trình thực tế "Superman Returns".

Trước thông tin về vụ án xâm hại tình dục, vợ của nam diễn viên - cô Yoon Hae Jin - đã khóa tài khoản Instagram cá nhân. Theo Ilgan Sports, Yoon Hae Jin đã tuyên bố với báo giới qua điện thoại với giọng điệu run run, chỉ trực trào rơi nước mắt: "Tôi sẽ không trả lời qua điện thoại. Tôi không có gì để nói cả".

Nguồn: Soompi, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm