Nam diễn viên "Nhiếp Ẩn Nương" quyên sinh vì mối tình đồng tính 35 năm?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 18/10/2016

35 năm bên người bạn trai đồng tính, vì không thể chịu nổi kết cục “kẻ dương thế, người âm ty”, nam diễn viên Tất An Sinh (Jacques Picoux) đã chọn cho mình con đường tới thế giới bên kia gặp lại tri kỷ.

Theo Sina đưa tin, ngày 16/10, nam diễn viên "Nhiếp Ẩn Nương" Tất An Sinh (tên tiếng Pháp là Jacques Picoux) đã qua đời ở tuổi 68. Thi thể của ông được phát hiện ở dưới chân tòa nhà cao tầng, nhiều khả năng do nam diễn viên nhảy lầu tự tử. Tất An Sinh từng giảng dạy tại Pháp cho đến năm 1979, khi trường Đại học Paris 7 và Đại học Ngoại ngữ Đài Loan thực hiện kế hoạch trao đổi giảng viên, Tất An Sinh chuyển tới sinh sống tại Đài Loan. Năm 2015, ông được đông đảo khán giả biết tới nhờ vai diễn Không Không Nhi trong phim "Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương".

Nam diễn viên Nhiếp Ẩn Nương quyên sinh vì mối tình đồng tính 35 năm? - Ảnh 1.

Tất An Sinh khi còn sống

Nam diễn viên Nhiếp Ẩn Nương quyên sinh vì mối tình đồng tính 35 năm? - Ảnh 2.

Nam diễn viên trong tạo hình Không Không Nhi "Nhiếp Ẩn Nương"

Khi còn ở dương thế, Tất An Sinh có mối tình 35 năm với người bạn trai đồng tính tên là Tăng Kính Siêu (từng là quản lý của Củng Lợi). Năm ngoái, Tăng Kính Siêu qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, mất đi người thân, người yêu, người bạn, Tất An Sinh đau lòng khôn xiết. Có nhiều nguồn tin cho biết, Tăng Kính Siêu và Tất An Sinh từng có hẹn ước cả đời, nhưng sau khi biết mình bị bệnh ung thư, Tăng Kính Siêu đã tìm luật sư xử lý tài sản của mình, hy vọng để lại đủ tiền bạc để Tất An Sinh sống bình yên trong ngôi nhà chung của họ.

Nam diễn viên Nhiếp Ẩn Nương quyên sinh vì mối tình đồng tính 35 năm? - Ảnh 3.

Người bạn tri kỷ của Tất An Sinh - Tăng Kính Siêu (trái) từng là quản lý của Củng Lợi

Nam diễn viên Nhiếp Ẩn Nương quyên sinh vì mối tình đồng tính 35 năm? - Ảnh 4.

Chân dung Tất An Sinh và Tăng Kính Siêu

Học trò của Tất An Sinh – Lý Yến Dung đau lòng trước câu chuyện của thầy giáo: "35 năm sống bên nhau, rồi lại chẳng có quan hệ hôn nhân, tới cuối cùng vẫn là kết cục bị chia cắt". Cô còn cho biết khi còn sống nguyện vọng lớn nhất của thầy Tất An Sinh là sau khi ông qua đời, tro cốt của mình và tro cốt của Tăng Kính Siêu sẽ được hòa trộn với nhau, thả vào biển lớn. Một năm Tăng Kính Siêu qua đời là một năm Tất An Sinh sống trong đau khổ thương nhớ, ông còn tự dặn dò học trò sau khi ông ra đi phải chăm sóc mèo và các đồ vật của ông.

Nguồn: Sina


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm