Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 05/08/2016

Sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi Vương Chí Hiền và Kevin đã quyết định gắn bó với nhau suốt cuộc đời này.

Các trang thông tin giải trí của Hồng Kông đưa tin, nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm Vương Chí Hiền ngày 2/8 vừa qua đã thông báo chính thức kết hôn với bạn trai đồng tính sau 7 năm hẹn hò. Cả hai đăng ký kết hôn tại Vancouver (Canada), bữa tiệc thân mật của hai người còn có bố mẹ hai bên cùng tham gia và chứng kiến.

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 1.

Cặp đôi Vương Chí Hiền (phải) và bạn trai Kevin

Chuyện tình đơm hoa kết trái giữa Vương Chí Hiền và chàng pha chế tại tiệm cafe tên Kevin được nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc. Trên tài khoản Weibo của mình, Vương Chí Hiền đăng tải hình ảnh vòng hoa, ở giữa là hai chữ Kevin và Vinci (tên tiếng anh của Vương Chí Hiền). Nam nghệ sĩ vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời với lời nhắn: "Ngày 1/8/2016... Một ngày đáng nhớ".

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 2.

Dòng nhắn của Vương Chí Hiền trên mạng xã hội

Theo trang ON, Vương Chí Hiền là "phú tam đại" (thế hệ thứ 3 giàu có) của một tập đoàn quốc tế. Anh cũng có mối quan hệ mật thiết với các ngôi sao Hồng Kông như Trịnh Gia Dĩnh, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi, dàn sao TVB,... Năm 2013, Vương Chí Hiền công khai mình là người đồng tính trong một show truyền hình, ngoài ra còn hé lộ rằng, bạn trai mình là một nhân viên pha chế cafe. Tình cảm của hai người được gia đình và bạn bè hết sức ủng hộ.

Trong bữa tiệc mừng ngày kết hôn của hai người, Vương Chí Hiền đăng tải loạt hình ảnh của gia đình tại bữa tiệc. Anh viết: "Thật là một đêm đáng nhớ. Được chứng kiến pháo hoa trên con tàu "Pride of Vancouver" trong dịp cuối tuần tôn vinh cộng đồng LGBT với bạn bè trên khắp thế giới. Chỉ đơn giản là quá tuyệt vời".

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 3.

Bữa tiệc với sự chứng kiến của hai bên gia đình Vương Chí Hiền

Theo báo chí Hồng Kong, đã có khoảng 50 khách mời, chủ yếu là gia đình và bạn bè đã tới tham gia bữa tiệc ngoài trời, cùng chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời của cặp đôi. Chí Hiền tiết lộ rằng, chính anh là người đề xuất kết hôn, tuy nhiên cả hai vẫn chưa có dịp đặc biệt để cầu hôn. Chỉ đến tháng 7 vừa qua khi cùng nhau đi du lịch tại Alaska, bỗng nhiên anh nói: "Hay là chúng ta kết hôn đi". Chỉ một câu nói "buột miệng" của Chí Hiền đã chính thức trở thành thời khắc cả hai tính đến chuyện chung thân đại sự. Lý do quyết định kết hôn của Chí Hiền chỉ đơn giản là muốn cho đối phương có được sự cam kết và khẳng định rằng: "Giữa chúng ta và mọi người khác đều không có sự khác biệt. Chúng ta đều có thể hưởng quyền lợi giống như bao người". Tuy nhiên, hiện tại luật pháp Hồng Kông vẫn chưa công nhận kết hôn đồng tính, do vậy cả hai đành ra nước ngoài đăng ký.

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 4.

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh khác của cặp đôi

Chuyện tình 7 năm và cái kết viên mãn của sao nam Hồng Kông và bạn trai đồng tính - Ảnh 6.

Bạn trai Kevin của Vương Chí Hiền được nhiều người khen ngợi với vẻ ngoài điển trai, nam tính

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm