Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống

Lan Anh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 22/08/2016

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 22/8, được biết nam diễn viên Trung Quốc Trương Vân Lôi hiện đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Trang Sina cho biết, 4h sáng ngày 22/8 một vụ tai nạn hy hữu bất ngờ xảy ra. Nam diễn viên điển trai của Trung Quốc Trương Vân Lôi bất ngờ rơi xuống từ tầng 2 của khách sạn Nam Kinh Trạm, Nam Kinh, Trung Quốc với độ cao khoảng 10 mét. Sau đó nam diễn viên đã bị chảy máu đầu và lập tức được đưa vào bệnh viện.

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống - Ảnh 2.

Nam diễn viên được tích cực cấp cứu trên xe cứu thương

Bạn thân của nam diễn viên tên Lý Âu, cũng là nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc đó cho biết, lúc đó anh đang đứng ngay bên cạnh Trương Vân Lôi nhưng do sự việc xảy ra quá nhanh, anh không kịp kéo nam diễn viên lại. "Tôi rất hối hận vì chỉ giương mắt nhìn cậu ấy rơi xuống mà không làm được gì" - Lý Âu nói.

Ngoài ra trả lời phỏng vấn của báo Nam Kinh, Lý Âu cũng tiết lộ, gần đây Trương Vân Lôi thường xuyên kêu mệt mỏi vì chuyện tình cảm và áp lực công việc.

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống - Ảnh 3.

Bạn thân của Trương Vân Lôi – Lý Âu

Hiện tại nam diễn viên đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, người nhà bệnh nhân cũng đã tới bệnh viện để chăm sóc cho anh. Phía cảnh sát cho hay đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn của Trương Vân Lôi, nhưng nhiều khả năng nam diễn viên tự tử do chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Sau khi vụ việc xảy ra, công ty quản lý của Trương Vân Lôi là Đức Vân Xã đã chính thức gửi thông báo đến người hâm mộ trên Weibo đồng thời hứa sẽ cập nhật tình hình của nam diễn viên nếu sức khỏe của anh có chuyển biến.

Trương Vân Lôi (tên thật là Trương Lỗi) sinh năm 1991, tại Thiên Tân, Trung Quốc. Anh là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng với ngoại hình ưa nhìn, đang được chú ý qua các bộ phim "Bạch xà truyện", "Thái công bán mặt",...

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống - Ảnh 4.

Nam diễn viên điển trai Trương Vân Lôi năm nay mới chỉ 25 tuổi

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc bị nghi tự tử vì áp lực cuộc sống - Ảnh 5.

Nguyên nhân dẫn đến lý do nam diễn viên trẻ nhảy lầu vẫn đang được điều tra làm rõ

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm