Dân mạng thế giới xôn xao vì tin đồn Angelina Jolie đã mất vì tự tử

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 13/08/2016

Một website vừa bất ngờ tung tin đồn thất thiệt rằng Angelina Jolie đã qua đời vì tự tử.

Angelina Jolie vừa mới trở thành nạn nhân của một tin đồn thất thiệt trên mạng, khi một website đăng lên Facebook thông báo rằng nữ minh tinh đã qua đời. Thậm chí kèm theo đó là hình ảnh chụp bản tin với tiêu đề "Đoạn video của CNN: Angelina Jolie từ biệt người hâm mộ và Brad Pitt trước khi tự tử". Tuy nhiên, tất cả chỉ là trò lừa bịp của một website nhằm câu lượt truy cập từ cư dân mạng để lấy thông tin cá nhân của họ.

Dân mạng thế giới xôn xao vì tin đồn Angelina Jolie đã mất vì tự tử - Ảnh 1.

Tin đồn Angelina Jolie qua đời vì tự tử chỉ là giả

Sau khi tin đồn được tung ra, người hâm mộ trên mạng Internet đã phản ứng rầm rộ. Không ít người tỏ ra bàng hoàng về thông tin sai lệch này.

Dân mạng thế giới xôn xao vì tin đồn Angelina Jolie đã mất vì tự tử - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng xôn xao vì tin đồn thất thiệt bị tung ra

Trước đây, có rất nhiều ngôi sao khác cũng từng bị tung tin đồn giả là đã qua đời, như Jaden Smith, Thành Long, Shaggy, Miley Cyrus, Jim Carrey, Johnny Depp,...

Riêng Angelina Jolie thì trong những tháng vừa qua đã dính khá nhiều tin đồn khác về chuyện đời tư, từ tin đồn cô và Brad Pitt sắp ly hôn, tin đồn cặp đôi cãi nhau vì Brad thân mật với những bạn diễn nữ, đến tin đồn sức khỏe Angelina suy sụp vì cuộc hôn nhân trục trặc. Tuy nhiên, những tin đồn này chưa bao giờ được xác thực.

Nguồn: ibtimes

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm