Nam diễn viên Hàn công khai đăng ảnh tận mặt chỉ trích chủ tịch YG vì bê bối, tài tử "Pinocchio" có thái độ bất ngờ

OFF, Theo Helino 15:29 29/05/2019

2 tài tử Hàn đình đám Han Sang Jin và Yoon Kyun Sang đều công khai thể hiện thái độ trái chiều đối với bê bối của chủ tịch YG.

Sau Seungri, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã bị đài MBC tố có hành vi môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài vào năm 2014. Tuy đã phủ nhận song công chúng vẫn dồn mũi dùi vào chủ tịch YG. Đáng nói trong thời điểm nhạy cảm này, nam diễn viên đình đám và quen mặt trên truyền hình Han Sang Jin đã công khai đăng ảnh tận mặt và bài báo về Yang Hyun Suk cùng lời chỉ trích sâu cay. 

Chưa dừng lại ở đó, tài tử bảnh bao "Pinocchio" Yoon Kyun Sang cũng công khai nhấn like bài đăng của tiền bối Han Sang Jin thay lời ủng hộ. Việc 2 ngôi sao này can đảm "đắc tội" với "ông lớn" Yang Hyun Suk không khỏi khiến công chúng bất ngờ.

Nam diễn viên Hàn công khai đăng ảnh tận mặt chỉ trích chủ tịch YG vì bê bối, tài tử Pinocchio có thái độ bất ngờ - Ảnh 1.

Tài tử Han Sang Jin công khai chỉ trích...

Nam diễn viên Hàn công khai đăng ảnh tận mặt chỉ trích chủ tịch YG vì bê bối, tài tử Pinocchio có thái độ bất ngờ - Ảnh 2.

... chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment vì bê bối môi giới tình dục mặc dù phía vị chủ tịch này đã cương quyết phủ nhận cáo buộc của MBC

Cụ thể, tài tử Han Sang Jin đăng ảnh chụp mình bài báo về vụ bê bối cuả chủ tịch YG kèm lời chỉ trích rất dài: "#MBC #Straight Hừm... thật đúng là... tôi hi vọng chương trình 'Straight' có thể làm sáng tỏ việc này... Không có món quà miễn phí nào trên thế giới này cả. Với người tặng họ món quà đó, và cả người nhận... chuyện này không tốt đẹp chút nào đâu. Trên thế giới này, số đông toàn là những người siêng năng và chăm chỉ. 

Những người được mời đến địa điểm đó, và cả những người mời họ đến đều chỉ có những khát vọng ích kỷ và phù phiếm. Bạn có thể nghĩ rằng 'Chuyện này liệu có thật sự là lỗi lầm lớn?', nhưng thật ra nó không phải là một thoả thuận hợp lý. Cho và nhận một túi tiền 5 triệu won (98 triệu đồng) chỉ để dùng bữa với nhau, chuyện này có hợp pháp không vậy?

Nam diễn viên Hàn công khai đăng ảnh tận mặt chỉ trích chủ tịch YG vì bê bối, tài tử Pinocchio có thái độ bất ngờ - Ảnh 3.

Cái giá của việc làm người nổi tiếng... lòng tin của họ... Phải thay đổi thôi, từ những bước biến đổi nhỏ nhất. Sự tự mãn của số ít những người làm vẩn đục hồ nước sạch đang khiến tầm nhìn của chúng ta trở nên mù mịt. Làm ơn hãy sống có lương tri đi. Trên thế giới này, không có bữa ăn nào là miễn phí cả!".

Ngay sau khi Han Sang Jin đăng tải hình ảnh này kèm lời chỉ trích sâu cay, nam tài tử Yoon Hyun Sang đã khiến fan dậy sóng vì nhấn like.

Nam diễn viên Hàn công khai đăng ảnh tận mặt chỉ trích chủ tịch YG vì bê bối, tài tử Pinocchio có thái độ bất ngờ - Ảnh 4.

Tài tử Yoon Kyun Sang gây bất ngờ vì không hề e dè mà nhấn nút like bài đăng chỉ trích chủ tịch YG

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm