Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động

Dramaqueen, Theo Helino 11:20 27/05/2019

Nếu Lee Hi không phải nghệ sĩ số nhọ nhất YG thì không biết phải là ai nữa...

Vừa mới sáng đầu tuần, YG Entertainment lại một lần nữa khiến fan Kpop phải nể phục một phen vì số lượng drama tích tụ nhiều hơn tất thảy các công ty giải trí khác gộp lại. 

Mặc dù đã có nhiều chuyện bên lề về chủ tịch Yang Hyun Suk bị điều tra liên quan đến scandal chấn động về Seungri và câu lạc bộ Burning Sun nhưng đó vẫn chưa là gì so với thông tin gây sốc mới được MBC "nhá hàng" vào hôm nay. Đài truyền hình này khẳng định nắm giữ bằng chứng dưới dạng lời khai chi tiết của nhân chứng tố Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7/2014.

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động - Ảnh 1.

Scandal mới nhất của Yang Hyun Suk khiến showbiz Hàn lại rúng động một phen.

Ngay khi thông tin được đưa ra, dù cho YG đã lập tức phủ nhận. Nhưng chỉ từng đó thông tin thôi là quá đủ để cổ phiếu YG tiếp tục thả trôi trên dòng đời. Và người khiến fan cảm thấy xót xa, người khổ nhất YG, người chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi drama này nào đâu phải Yang Hyun Suk mà chính là... Lee Hi!

Bị nhốt trong hòm kho báu của YG suốt 3 năm trời, bị người ta nói là "nhờ" loạt scandal liên tiếp của YG nên mới được cho come back để kéo cổ phiếu và uy tín của công ty lên lại. Ấy vậy mà chỉ 3 ngày trước thềm come back, chủ tịch Yang kính mến nhận ngay một cáo buộc động trời. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến màn come back của Lee Hi.

Mini album mới của Lee Hi có tên "24 độ" chắc cũng không đủ để cân bằng được sức nóng ngàn độ từ scandal chủ tịch bán dâm lần này của YG Entertainment...

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động - Ảnh 2.

Chỉ 3 ngày trước thềm come back, scandal của chủ tịch bị tung ra khiến cổ phiếu YG tụt nhanh và dốc còn hơn cả cô Tấm ngã cây.

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động - Ảnh 3.

Đã lâu không come back, lại trúng vào thời điểm vô vàn khó khăn thế này, liệu Lee Hi có "rũ bùn đứng dậy sáng loà" được hay không?

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động - Ảnh 4.

Có lẽ nhạc phẩm sắp tới mà Lee Hi tung ra nên là "Ai khóc nỗi đau này" phiên bản Hàn thì khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm sâu sắc hơn cho cô nàng chăng...

Mượn lời hát của Bảo Anh để phần nào bày tỏ sự cảm thông tới Lee Hi... Ở trong YG, Lee Hi hứng đủ mọi chuyện "số nhọ" mà!

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm