Nam diễn viên có màn đổi đời kinh ngạc: Từ vệ sĩ của Red Velvet hóa "tình màn ảnh" Irene chỉ sau 5 năm

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 18:04 10/10/2023

Hóa ra giữa nam diễn viên mới nổi này và nhóm nhạc đình đám Red Velvet có mối duyên thú vị.

Shin Seung Ho là diễn viên triển vọng, đang nhận được sự chú ý qua nhiều bộ phim như A-Teen, D.P., Hoàn Hồn, Weak Hero Class... Mới đây nhất, netizen đã "đào" lại được 1 chi tiết bất ngờ về quá khứ của nam diễn viên 28 tuổi.

Trước khi gia nhập làng giải trí, Shin Seung Ho từng là cầu thủ bóng đá trong 11 năm. Sau khi từ bỏ sự nghiệp thể thao, từng có thời gian anh làm nhân viên ở trung tâm thương mại. Vào năm 2016, Red Velvet tổ chức sự kiện ở trung tâm thương mại này và Shin Seung Ho được phân công bảo vệ nhóm. Có ai ngờ sau đó Shin Seung Ho chuyển sang làm diễn viên, và chỉ 5 năm sau anh đã trở thành... "tình màn ảnh" của Irene.

Nam diễn viên có màn đổi đời kinh ngạc: Từ vệ sĩ của Red Velvet hóa tình màn ảnh Irene chỉ sau 5 năm - Ảnh 2.

Có ai ngờ anh chàng vệ sĩ của Red Velvet...

Nam diễn viên có màn đổi đời kinh ngạc: Từ vệ sĩ của Red Velvet hóa tình màn ảnh Irene chỉ sau 5 năm - Ảnh 3.

... lại trở thành "tình màn ảnh" của Irene chỉ sau 5 năm?

Được biết Irene và Shin Seung Ho đảm nhận 2 vai chính trong bộ phim Double Patty, phát hành vào năm 2021. Trong phim, trưởng nhóm Red Velvet và Shin Seung Ho có mối quan hệ hẹn hò lãng mạn, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Shin Seung Ho - Irene có "phản ứng hóa học" ăn ý trên màn ảnh, đồng thời duy trì tình bạn thân thiết sau hậu trường

Netizen tỏ ra rất thích thú trước mối duyên giữa Shin Seung Ho và Red Velvet: "Thì ra là vậy, tuyệt vời quá", "Wow, bạn sẽ không bao giờ biết trước cuộc đời đưa mình đến đâu", "Đây là thật sao?", "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người làm việc chăm chỉ trước khi họ được phát hiện và trở thành diễn viên", "Tôi không biết anh ấy từng làm vệ sĩ đó", "Một bước ngoặt tuyệt vời"...

Shin Seung Ho sinh năm 1995, chỉ mới bắt đầu đóng phim từ năm 2019 nhưng đã gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó, Red Velvet ra mắt từ năm 2014 dưới trướng "ông lớn" SM Entertainment và đến nay vẫn chăm chỉ hoạt động ở năm thứ 9.

Shin Seung Ho đang là diễn viên triển vọng của màn ảnh Hàn

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày