Nam diễn viên Ahn Sung Ki đang điều trị bệnh ung thư máu

A, Theo VTV News 07:56 18/09/2022

Ahn Sung Ki, một trong những diễn viên được kính trọng nhất ở Hàn Quốc, đã điều trị bệnh ung thư máu hơn một năm. Công ty quản lý của anh cho biết hôm thứ Bảy (17/9).

"Anh ấy đã hồi phục rất nhiều vì anh ấy thường chăm sóc sức khỏe của mình kỹ lưỡng" - Artist Company cho biết trong thông báo của mình - "Chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục và điều trị của anh ấy để anh ấy có thể gặp gỡ các bạn với sức khỏe tốt".

Có tin đồn về vấn đề sức khỏe của Ahn Sung Ki khi nam diễn viên 70 tuổi nhập viện vào tháng 10 năm 2020 nhưng ông phủ nhận. Năm ngoái, Ahn Sung Ki đã xuất hiện trước công chúng trong một cuộc họp báo tại Seoul để quảng bá cho bộ phim mới của mình.

Nhưng hôm thứ Năm, Ahn Sung Ki trông khác hẳn trong buổi chiếu đặc biệt dành cho các bộ phim của đạo diễn bậc thầy Hàn Quốc Bae Chang Ho. Diễn viên 70 tuổi đã yêu cầu sự trợ giúp của một diễn viên đồng nghiệp khi anh bước vào nhà hát ở phía nam Seoul. Ahn Sung Ki đội tóc giả, khuôn mặt sưng vù và rụng gần hết lông mày.

Sau đó, Ahn Sung Ki đã cố gắng nói chuyện trên sân khấu để kỷ niệm sự kiện chiếu phim đặc biệt. Ông rời rạp mà không xem hết phần phim mở đầu.

Ra mắt công chúng khi chỉ 5 tuổi, Ahn Sung Ki đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim, bao gồm Good Windy Day (1980), Deep Blue Night (1984), Two Cops (1993), Silmido (2003), Radio Star (2006) và Unbowed (2011). Gần đây nhất, ông đóng một vai nhỏ trong Hansan: Rising Dragon (2022) - bộ sử thi lịch sử của Hàn Quốc về anh hùng hải quân huyền thoại Yi Sun Shin của đất nước này.

Theo Yonhap

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm