Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì "yêu sách", khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 17/01/2022

Trước khi bị ném đá vì vai diễn ở Phố Trong Làng, nam chính này đã có một khoảng thời gian vô cùng lận đận.

Thời gian gần đây, Phạm Anh Tuấn đang trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi là nam chính trong bộ phim truyền hình Phố Trong Làng. Đáng tiếc sự quan tâm của khán giả lại mang chiều hướng tiêu cực khi Anh Tuấn liên tục bị chê bai về diễn xuất. Nhiều khán giả cảm thấy khó chịu với biểu cảm đơ cứng, nhạt nhòa của Anh Tuấn, việc thường xuyên trợn mắt đã xảy ra ở nhiều bộ phim trước, đến Phố Trong Làng vẫn chưa được khắc phục.

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 2.
Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 3.

Nhìn lại sự nghiệp của Phạm Anh Tuấn, trước khi bị ném đá diễn xuất ở Phố Trong Làng, anh đã làm nghề rất nhiều năm nhưng chủ yếu nhận về những phản ứng tiêu cực. Ngoài việc diễn xuất đơ cứng, các nhân vật trước đây mà Anh Tuấn đảm nhận thường xuyên bị chỉ trích vì có tính cách khó ưa. Tuy vai Nam ở Phố Trong Làng khá nhạt nhòa nhưng chí ít đây còn là nhân vật có tính cách dễ chịu nhất của Anh Tuấn. Trong phim, Nam là một cảnh sát liêm chính, hết lòng vì người dân.

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 4.

Ngoài việc bị khán giả ghét lây nhân vật, trong quá khứ, Anh Tuấn còn từng có một thời gian bị các đạo diễn "tẩy chay". Cụ thể có một giai đoạn, Anh Tuấn hoạt động ở Sài Gòn cùng nhóm nhạc của mình. Vì còn trẻ tuổi nên suy nghĩ mọi chuyện đơn giản, luôn đặt lợi ích nhóm lên trên tất cả nên mỗi khi được book show hay mời đóng phim, anh thường đưa ra yêu cầu với các đạo diễn là được mời cả nhóm. Thế nên thời điểm đó, Anh Tuấn đã bị nhiều đạo diễn quay lưng và gặp không ít khó khăn trong công việc.

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 5.
Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 6.

Hiện tại, sau khá nhiều năm bôn ba trong thành phố Hồ Chí Minh, Anh Tuấn đang toàn tâm toàn ý cho vai trò diễn viên truyền hình ở miền Bắc. Trước Phố Trong Làng, anh từng góp mặt trong khá nhiều tác phẩm đình đám như Trở Về Giữa Yêu Thương, Cả Một Đời Ân Oán, Gạo Nếp Gạo Tẻ,...

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì yêu sách, khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm