Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 16/01/2022

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

Phố Trong Làng là một bộ phim mang đến làn gió mới mẻ cho truyền hình Việt khi khai thác bối cảnh làng quê với nhân vật chính là một chiến sĩ cảnh sát có gốc gác thị thành. Từng được kì vọng sẽ vực dậy dòng phim về nông thôn Việt Nam nhưng Phố Trong Làng dù đã gần đi đến hồi kết nhưng vẫn không mấy được quan tâm. Và một trong số những lý do khiến bộ phim kém nhiệt chính là bởi nam chính Phạm Anh Tuấn.

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 1.

Trong phim Anh Tuấn vào vai Nam, chiến sĩ cảnh sát hình sự được điều động về xã trong một nhiệm vụ mới. Rời xa chốn thành thị về làng quê, thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Là nam chính của phim nhưng Anh Tuấn lại bị cho là khiến những diễn viên còn lại phải "gánh còng lưng" bởi diễn xuất nhạt nhòa, biểu cảm trăm cảnh như một, thường xuyên trợn mắt và làm lố. Thậm chí ngay cả nhân vật Nam cũng bị cho là kém đặc sắc, bị câu chuyện của các nhân vật phụ lấn lướt. Nếu ban đầu người xem để ý đến chuyện tình của cô bán quạt, sau đó là gia đình anh Mến nát (Doãn Quốc Đam) thì câu chuyện của Nam từ đầu đến cuối lại chưa từng trở thành tâm điểm của sự bàn tán.

Bình luận của khán giả:

- Nói chung là 2 nhân vật chính Nam và Ngọc diễn xuất thua xa các nhân vật còn lại, nên mong phim mau kết thúc để được xem phim mới hay hơn.

- Diễn viên nam chính diễn chán quá, phim xem thấy anh Doãn Quốc Đam diễn hay thật cứu cả bộ phim

- Thích mỗi cặp đôi Hoài với gia đình anh Mến còn nam chính quá chán, thấy bảo nửa sau sẽ diễn tiến bộ hơn mà mình thấy vẫn vậy

- Cặp Nam - Ngọc diễn chẳng có cảm tình, mang tiếng là đôi chính, chả hiểu sao được nhận vai

- Phim này mấy anh, chị diễn viên phụ gánh còng lưng

- Mắt trừng lên, mặt đơ ra. Không hiểu lý do gì mà được làm diễn viên chính của một bộ phim chiếu trên giờ vàng VTV. Trong phim có người diễn hay, có người diễn bình thường, nhưng diễn viên chính thì phải nói ở dạng siêu nghiệp dư.

Nguồn: VTV Giải trí

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 3.
Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 4.
Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 5.
Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 6.

Phạm Anh Tuấn vốn là một diễn viên gây ra rất nhiều tranh cãi về mặt diễn xuất dù đã có tới hơn 10 năm theo nghề. Anh bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh với một vai nhỏ ở Nhật Ký Vàng Anh. Trong sự nghiệp của mình, Anh Tuấn từng đảm nhận tuyến chính trong khá nhiều phim, chinh chiến từ Bắc vào Nam, thậm chí từng đóng cả phim điện ảnh, nhưng đáng tiếc là chưa bao giờ thực sự được thừa nhận về năng lực.

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/netizen-qua-met-voi-nam-chinh-do-nhat-phim-viet-hien-nay-pha-hong-ca-mot-tac-pham-cha-hieu-sao-duoc-nhan-vai-20220116164615838.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm