Nam ca sĩ Việt là "người quen" của loạt concert nghệ sĩ Hàn Quốc: Từ BLACKPINK, TWICE đến thần tượng Taeyeon!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/06/2023

Anh chàng này còn bày tỏ niềm thích thú khi được theo dõi trực tiếp concert của Taeyeon.

Taeyeon đang trong quá trình thực hiện tour lưu diễn cá nhân mang tên The ODD Of LOVE. Không hổ danh trưởng nhóm của nhóm nhạc quốc dân SNSD, buổi diễn quy tụ loạt sao đình đám như Yoona, Tiffany, Sooyoung, Hyoyeon (SNSD), Seungkwan, Vernon, Dino, Hoshi (SEVENTEEN), Karina, Winer (aespa), Yujin, Leeseo, Liz (IVE), Donghae, Eunhyuk (Super Junior), Taemin, Minho, Key (SHINee), Kim Jae Joong...

Đặc biệt, 1 gương mặt đình đám đến từ Việt Nam cũng xuất hiện để thưởng thức tour diễn của Taeyeon, đó chính là Đức Phúc. Còn nhớ, vào năm 2021, giọng ca Hơn Cả Yêu từng xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc và bày tỏ Taeyeon là nữ nghệ sĩ mà anh vô cùng mến mộ. Anh chàng không ngại thừa nhận bản thân học hỏi từ thủ lĩnh nhóm SNSD rất nhiều, từ giọng hát, cách biểu diễn đến cách giao tiếp cùng người hâm mộ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thổ lộ mong muốn sẽ được gặp gỡ và kết hợp cùng Taeyeon trong tương lai. Và sau 2 năm, cuối cùng thì Đức Phúc cũng được gặp Taeyeon ở ngoài rồi!

Đức Phúc chia sẻ mình sẽ nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời khi được xem concert Taeyeon

Nếu như theo dõi Đức Phúc từ lâu thì chắc hẳn bạn sẽ biết anh chàng là 1 fan cứng của Kpop. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cùng người em Erik xuất hiện trong tour diễn của TWICE. Còn năm 2019, 2 anh chàng cũng góp mặt trong dàn nghệ sĩ theo dõi trực tiếp concert BLACKPINK ở Thái Lan.

Đức Phúc và Erik ở concert TWICE cách đây không lâu

Trước đó, cả 2 có mặt ở tour diễn BLACKPINK năm 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm