Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái tố bạo hành, có cả video dọa tung ảnh nóng trả thù

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 10:04 11/07/2024

Ca sĩ này và bạn gái cũ không ngừng đấu tố, "bóc phốt" lẫn nhau qua lại.

Vào tháng 8/2022, cô bạn gái Seo Min Jae đã đăng bài tố cáo Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) sử dụng ma túy đá. Kết quả là cả 2 đều bị bắt giữ và điều tra, Nam Tae Hyun nhận án 1 năm tù, quản chế 2 năm còn Seo Min Jae ngồi tù 10 tháng, quản chế 2 năm vì vi phạm Đạo luật Kiểm soát ma túy.

Đến nay, cư dân mạng lại dậy sóng khi Seo Min Jae đăng bài tố cáo 1 người bạn trai cũ từng hành hung cô, khiến cô bị trầy xước 2 đầu gối và sưng tấy 1 mắt cá chân. Người bạn trai cũ này còn gửi tin nhắn đe dọa sẽ tung ảnh nóng của 2 người để hủy hoại danh dự của Seo Min Jae. Dù cô gái này không nêu tên người bạn trai cũ nhưng mọi sự nghi vấn đều đổ dồn vào Nam Tae Hyun.

Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái tố bạo hành, có cả video dọa tung ảnh nóng trả thù - Ảnh 2.

Nam Tae Hyun bị bạn gái cũ tố cáo hành vi bạo hành, dọa tung ảnh nóng

Trên trang cá nhân ngày 9/7, cựu thành viên WINNER đã viết 1 bức thư dài thanh minh cho bản thân: "Tôi được biết bạn gái cũ của tôi đã viết về người bạn trai cũ của cô ấy. Thật đáng tiếc khi cô ấy đề cập có chọn lọc lỗi lầm của đối phương, bỏ qua lỗi của mình và toàn bộ câu chuyện. Nội dung các bài đăng đều là chuyện riêng tư từ 2-3 năm trước khi chúng tôi còn yêu nhau. Chúng tôi thường xuyên cãi vã, tôi không phải người duy nhất có lỗi. Nhưng tôi xin thề tôi chưa từng hành hung cô ấy".

Nam Tae Hyun cho biết sau khi bị bắt giữ, thụ án và đi cai nghiện, họ vẫn tiếp tục ở bên nhau nhưng giờ đã chia tay: "Mối quan hệ có lúc thăng lúc trầm, nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc đến gần đây. Tôi nhận ra mối quan hệ này không có lợi cho cả 2 và đã chấm dứt đó". Kết thư, cựu idol sinh năm 1994 cho biết anh không muốn tiết lộ thêm mọi chuyện, đồng thời chúc bạn gái cũ sớm buông bỏ sự tức giận và tìm thấy bình yên.

Đến ngày 10/7, Seo Min Jae đã đáp trả lại Nam Tae Hyun: "Anh ta đang cố biến tôi thành kẻ nói dối. Tôi có tất cả tin nhắn và video Nam Tae Hyun đe dọa tung ảnh nóng trả thù, cũng như bệnh án lúc bị hành hung. Làm sao anh ta có thể nói với người anh ta làm tổn thương câu 'sớm buông bỏ sự tức giận và tìm thấy bình yên'. Với những gì anh ta đối xử với tôi, lời chúc hạnh phúc cũng không hề thật lòng".

Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái tố bạo hành, có cả video dọa tung ảnh nóng trả thù - Ảnh 3.

Vụ đấu tố của cựu thành viên WINNER và bạn gái vẫn chưa ngã ngũ

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, hoạt động cùng WINNER từ năm 2014-2016. Sau khi rời nhóm, nam idol vướng vào nhiều bê bối như say rượu lái xe, sử dụng ma túy. Việc nghiện ma túy khiến cựu thành viên WINNER đánh mất danh tiếng, sự nghiệp và ngập trong nợ nần.

Nam Tae Hyun nợ thẻ tín dụng đến 500 triệu won (9,2 tỷ đồng), phải bán nhà riêng và nhà của cha mẹ để trả nợ. Nam idol liên tục bị các chủ nợ khủng bố, bán tất cả đồ vật chỉ trừ cây đàn guitar kỷ niệm. Dù vậy, Nam Tae Hyun đang quyết tâm cai nghiện thành công và lên kế hoạch làm việc bán thời gian ở nhà hàng rồi tái xuất làng giải trí để trả nợ.

Nam ca sĩ đình đám bị bạn gái tố bạo hành, có cả video dọa tung ảnh nóng trả thù - Ảnh 4.

Vào tháng 8/2020, Seo Min Jae tố cáo Nam Tae Hyun dùng ma túy đá. Sau đó cả 2 đều bị bắt giữ và điều tra

Nguồn: Allkpop, Newsen

https://kenh14.vn/nam-ca-si-dinh-dam-bi-ban-gai-to-bao-hanh-co-ca-video-doa-tung-anh-nong-tra-thu-20240710213026517.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày