"Năm Ấy Hoa Nở": Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 04/10/2017

Trong tập 64 - 65 của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", Châu Doanh (Tôn Lệ) đã có cuộc hội ngộ với Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) trong nước mắt.

Tối ngày hôm qua, hai tập mới nhất của bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lại một lần nữa khiến khán giả vô cùng đau lòng. Sau một thời gian biến mất, nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã quay trở lại. Không những vậy, anh còn có màn hội ngộ với người phụ nữ mình yêu nhất - Châu Doanh (Tôn Lệ). Thế nhưng, màn trùng phùng này không hề hạnh phúc như người xem vẫn mường tượng. Trái lại, Thẩm Tinh Di còn khiến Châu Doanh đau lòng đến rơi nước mắt.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 1.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 2.

Trước đó, Châu Doanh rất bất ngờ khi nhận được tin cậu con trai Hoài Tiên đã không đi học những ba ngày. Đến khi truy hỏi, cô mới biết chuyện Hoài Tiên cùng hai anh trai tự ý sang một lớp học khác nghe giảng. Vì quá thích thầy giáo đó nên ba cậu bé đã vắng mặt tại lớp chính ba buổi liên tục. Sau cùng, Hoài Tiên dẫn Châu Doanh đến lớp của thầy mới. Lúc này, Châu Doanh không khỏi bàng hoàng khi phát hiện ra, người Hoài Tiên ngưỡng mộ chính là Thẩm Tinh Di.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 3.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 4.

Mặt đối mặt, cả hai ôm lấy nhau và không thể ngừng rơi nước mắt. Thẩm Tinh Di hẹn gặp Châu Doanh bên bờ sông. Thế nhưng, thay vì trao những lời ngọt ngào cho cô, anh lại thể hiện sự lạnh nhạt, bất cần lúc đối diện với Châu Doanh. Mặt khác, Thẩm Tinh Di cũng nhấn mạnh, bản thân mình đã quên cô nên mới không gửi bất cứ lá thư nào cho Châu Doanh khi giả chết sang Nhật trong suốt thời gian qua.

Thẩm Tinh Di nói lời phũ phàng với Châu Doanh, khiến cả hai người đều bị tổn thương sâu sắc

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 6.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 7.

Không tin lời Thẩm Tinh Di nói, Châu Doanh vẫn tìm cách gặp mặt anh, nói rằng cô sẽ ở bên anh. Thế nhưng, Thẩm Tinh Di lại nói những lời tuyệt tình cũng như xúc phạm đến cô. Đến khi Châu Doanh rời đi, nhị thiếu gia mới dám bộc lộ tình cảm thật trong lòng. Anh không khỏi rơi nước mắt vì đau lòng khi buộc phải khiến cô bị tổn thương như vậy. Mục đích của Thẩm Tinh Di chắc chắn là để bảo vệ Châu Doanh, nhưng lý do phải làm vậy thì anh chưa thể nói rõ ra được.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 8.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 9.

Ngoài chuyện tình cảm của cặp đôi chính, tập 64 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn còn khiến người xem không khỏi buồn bã trước sự ra đi của nhân vật Ngô Y. Sau khi gián tiếp hại Châu Doanh vì ghen tuông, Ngô Y bị gia đình từ mặt. Dù Ngô Y đã được phu quân Triệu Bạch Thạch tha thứ, song, cha ruột lại cương quyết từ mặt cô. Người chị dâu thân thiết là Châu Doanh cũng tuyệt đối không buồn nghe cô xin lỗi hay giải thích.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 10.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 11.

Trong thời gian mang bầu, Ngô Y bị thiếu máu do thường xuyên rơi vào trạng thái u uất. Đến ngày cô sắp sinh, Nhị thúc cùng Châu Doanh mới quyết định bỏ qua mọi hận thù trong lòng để lần nữa đón nhận Ngô Y. Thế nhưng đến ngày sinh nở, Ngô Y bị khó sinh dẫn đến băng huyết. Trước khi người con gái ấy ra đi, Châu Doanh đã ở bên nắm tay cô, nghe cô nói lời xin lỗi cuối cùng.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 12.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 13.

Về phần Triệu Bạch Thạch, để cứu Châu Doanh, anh đã phải hy sinh nguyên tắc sống của mình để làm việc cho Vương Gia. Chính vì lẽ đó, Cục dệt máy Thiểm Tây đã được giao lại cho Đỗ Minh Lễ.

Châu Doanh ngỡ ngàng khi biết, Ngô Sính không chết vì thạch tín trong bánh bao mà Hồ Vịnh Mai hạ độc

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ đau lòng khi vừa gặp lại đã bị Trần Hiểu xúc phạm. - Ảnh 15.

Không chỉ có vậy, cái chết của Ngô Sính lại một lần nữa được khơi lại trong tập 65. Sau cuộc trò chuyện với cha xứ Joseph, Châu Doanh lại phát hiện ra, người hạ độc Ngô Sính không phải Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Khi đi hỏi Tiểu Ngũ, Châu Doanh mới biết trước khi mất, Ngô Sính có một cuộc hẹn với Đỗ Minh Lễ.

Giới thiệu hai tập tiếp theo của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn"

Hai tập tiếp theo của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ tiếp tục lên sóng trên đài Đông Phương và Giang Tô vào tối nay - ngày 4/10/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm