Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”?

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 04/10/2017

Theo một blogger, với dự án “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2”, Trịnh Sảng vẫn ngồi vững chiếc ghế nữ chính Bối Vy Vy, trong khi Lý Dịch Phong sẽ thay Dương Dương đảm nhận vai diễn đại thần Tiêu Nại.

Mùa hè năm 2016, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ được dội bom bởi bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Thế nên sau khi tác phẩm kết thúc, tin đồn phần 2 được rục rịch chuẩn bị đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi. Rồi mãi đến gần đây, netizen xứ Trung tiếp tục nháo nhào vì Trịnh Sảng vẫn giữ vững chiếc ghế nữ chính Bối Vy Vy!

Ngoài ra, Dương Dương rất có khả năng sẽ không tiếp tục trở thành đại thần Tiêu Nại. Nhiều nguồn tin cho rằng nam diễn viên Lý Dịch Phong sẽ thay anh đảm nhận vai diễn này. Với "cái bóng" quá lớn của Dương Dương ở phần trước, netizen xứ Trung cho rằng không ai có thể thay thế được anh.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 1.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 2.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 3.

Cặp đôi Dương - Sảng từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ

Nhiều ý kiến cũng thẳng thắn bày tỏ nếu phần 2 không phải là cặp phu phụ khuynh thành Dương Dương – Trịnh Sảng thì họ sẽ không xem phim. Các fan của Dương - Sảng thì sẵn sàng la ó, trong khi, fandom của Dương Dương và Trịnh Sảng lại được dịp thở phào vì Dương - Sảng không tái hợp.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 4.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 5.

Trước đó, Dương Dương phải nhập viện điều trị bệnh nhiễm khuẩn sụn ở tai phải. Chính vì thế, dự án truyền hình Vũ Động Càn Khôn với sự góp mặt của Dương Dương cũng ngừng quay 2 tháng. Bên cạnh đó, tài tử 9x đã nhận lời mời, tham gia vào dự án Toàn Chức Cao Thủ. Anh sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 6.

Dương Dương được khen hết "đơ" trong "Vũ Động Càn Khôn"

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 7.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 8.

Dương Dương sẽ hợp tác cùng Trương Tuyết Nghênh trong "Toàn Chức Cao Thủ"

Về nam thần Lý Dịch Phong, hiện tại, anh đang bận rộn với dự án truyền hình Tại New York, nữ chính tin đồn đóng cặp cùng anh là bạn gái cũ của Hồ CaGiang Sơ Ảnh. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1987 có thể ngừng đóng phim ngôn tình chuyển thể, anh đang có dự định tấn công sang các tác phẩm kinh kịch được đầu tư chất lượng về nội dung. Chính vì thế, Lý Dịch Phong cũng có khả năng cao không nhận vai diễn Tiêu Nại.

Vắng “Tiêu Nại” Dương Dương, Trịnh Sảng cặp kè Lý Dịch Phong đóng “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2”? - Ảnh 9.

Nam thần Lý Dịch Phong có khả năng cao không nhận vai diễn Tiêu Nại

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng bước từ trong game ra ngoài đời thực của đại thần Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Phần 2 của tác phẩm có lẽ sẽ tiếp tục kể về mối tình của cả hai được thăng hoa và kết thúc viên mãn bằng một lễ kết hôn lãng mạn.

Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố chính thức về dàn diễn viên tham gia góp mặt trong dự án truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm