Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong "Năm Ấy Hoa Nở" cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/10/2017

Nếu các fan của cặp đôi Châu Doanh (Tôn Lệ) và Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) trong "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn" đang la oai oái vì hai người xuất hiện cùng nhau quá ít, vậy nên xem hậu trường để thỏa lòng mong ước của mình.

Trong tháng 9, bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã thu hút sự quan tâm của các "mọt" phim Hoa Ngữ. Tác phẩm luôn giữ vững vị trí dẫn đầu với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng. Mặc dù Thẩm Tinh Di là nam chính của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, nhưng có vẻ như anh chàng có "thù" với biên kịch Tô Hiểu Uyển. Với số lần xuất hiện ít ỏi, cộng thêm việc mỗi lần có mặt là bị phũ hoặc bị đánh tơi tả.

Dù có là fan của cặp đôi Châu Doanh (Tôn Lệ) - Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) hay không, người xem vẫn cảm thấy "tội cho anh trai ấy" và bất mãn vì độ "skinship" giữa hai người quá ít ỏi. Nếu muốn xem những "phản ứng hóa học" của Doanh - Di, xem hậu trường dưới đây để thỏa lòng mong ước của mình.

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong Năm Ấy Hoa Nở cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng! - Ảnh 1.

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong Năm Ấy Hoa Nở cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng! - Ảnh 2.

Hậu trường vui nhộn của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn"

Các bạn vẫn còn nhớ phân đoạn giả gái của Thẩm Tinh Di vì thua cược Châu Doanh chứ?Thẩm Tinh Di không chỉ nằng nặc đòi cưới Châu Doanh mà còn tự chấp nhận thua cược và diễn màn giả gái hài hước để lấy lòng cô. Trên phim vui nhộn là thế, xem hậu trường của cảnh quay này còn khiến khán giả "cười nắc nẻ" gấp vài lần. Độ "điên" của ông xã Trần Nghiên Hy không ngờ cũng vượt xa mức bình thường luôn rồi!

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong Năm Ấy Hoa Nở cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng! - Ảnh 4.

"Thẩm Tinh Di, sao anh lại đẹp như vậy?"

Dù bộ phim vẫn còn nhiều thiếu sót và có những lỗi nhỏ nhưng Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn luôn là một "món ăn" đầy cung bậc cảm xúc với các khán giả Hoa Ngữ mỗi tối. Bên cạnh tình tiết hấp dẫn, diễn xuất xuất thần, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn còn thu hút các "mọt" nhờ vào sự thân thiết của ê-kíp làm phim. Tranh thủ giờ nghỉ ngơi là họ lại trò chuyện hoặc tập thoại với nhau. Họ cũng tự chọc nhau cười trong các cảnh quay.

Hậu trường nhắng nhít của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn"

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong Năm Ấy Hoa Nở cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng! - Ảnh 7.

Chê “phản ứng hóa học” của Châu Doanh và Tinh Di trong Năm Ấy Hoa Nở cực ít, xem hậu trường để thỏa lòng! - Ảnh 8.

"Thiếu phu nhân đang tập thể dục trước khi ghi hình"

Nụ cười đặc trưng của Tôn Lệ trong phim

Kịch bản của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được chấp bút bởi biên kịch Tô Hiểu Uyển. Bộ phim đang dần đi đến hồi kết và được phát sóng trong khung giờ vàng từ thứ Hai đến Chủ nhật trên hai đài Đông Phương và Giang Tô.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày