Nam Anh lên tiếng về sự cố bị té ngã trên thảm đỏ họp báo "Vô diện sát nhân"

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:41 24/08/2022

Nam Anh cho biết cô giật mình khi bị ekip sản xuất "Vô diện sát nhân" hù dọa ở thảm đỏ sự kiện.

Sáng 24/8, Người mẫu - Diễn viên Nam Anh đã có chia sẻ chính thức về việc bị té ngã trên thảm đỏ họp báo ra mắt phim điện ảnh Vô diện sát nhân. Theo đó, Nam Anh bộc bạch rằng cô vốn là người rất nhát gan nên dễ bị hoảng sợ khi có ai đó hù mình. Đồng thời, Nam Anh cũng cho biết trước khi đi thảm đỏ, cô đã được ekip sản xuất Vô diện sát nhân thông báo là có thể bị hù. Dẫu vậy, khi gặp tình huống bị hù thực sự, Nam Anh vẫn không tránh khỏi cảm giác giật mình rồi té ngã ngay trên khu vực chụp ảnh.

Nam Anh lên tiếng về sự cố bị té ngã trên thảm đỏ họp báo Vô diện sát nhân - Ảnh 1.
Nam Anh lên tiếng về sự cố bị té ngã trên thảm đỏ họp báo Vô diện sát nhân - Ảnh 2.

Nói về sự cố, Nam Anh bộc bạch: "Hôm qua dù hơi bất ngờ nhưng mà em thấy rất vui. Cám ơn sự quan tâm của các anh chị phóng viên, khán giả, fan và đồng nghiệp rất nhiều. Chỉ là tình huống bất ngờ thôi, không ai mong muốn điều này. Tối qua, ekip có đỡ Nam Anh và xin lỗi Nam Anh rồi. Vô diện sát nhân là bộ phim chất lượng, mong khán giả tiếp tục ủng hộ phim và ra rạp vào ngày 26/8 này nha".

Cùng thời điểm này, đại diện phía sản xuất phim Vô diện sát nhân cũng gửi lời xin lỗi Nam Anh. Phía nhà sản xuất thông tin: "Ban đầu, ekip có ý định sắp xếp 1 bạn đóng giả nhân vật vô diện trong phim để gây bất ngờ cho các khách mời. Không ngờ phần đóng giả này lại làm cho Nam Anh bị giật mình và té ngã. Ekip sản xuất Vô diện sát nhân rất lấy làm tiếc về sự cố, đồng thời xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Người mẫu - Diễn viên Nam Anh. Hôm qua, Nam Anh đã xuất hiện rất xinh đẹp, ngọt ngào. Bạn ấy luôn dành cho ekip sản xuất những sự ủng hộ tuyệt vời, đáng trân trọng. Rất may là không có điều gì quá nghiêm trọng xảy đến với Nam Anh. Một lần nữa, thay mặt cho đoàn làm phim, mong Nam Anh bỏ qua cho sự bất tiện và sơ suất này. Chúc Nam Anh luôn có nhiều sức khỏe để thực hiện những kế hoạch, dự định sắp tới của mình".

Nam Anh lên tiếng về sự cố bị té ngã trên thảm đỏ họp báo Vô diện sát nhân - Ảnh 3.

Phim Vô diện sát nhân có nội dung xoay quanh hành trình rượt đuổi, truy sát đầy bạo lực của nữ bác sĩ Phương Anh (Phương Anh Đào) với sát thủ giấu mặt. Bộ phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ 26/8 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm