Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có cùng 1 cách ứng xử khi khâu tổ chức concert làm phiền lòng fan

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:00 07/03/2023

Cách ứng xử của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong trường hợp này là gì?

Dẫu cho có được chuẩn bị kĩ lưỡng, chuyên nghiệp đến đâu thì các sự cố bất khả kháng vẫn có khả năng diễn ra với các đêm nhạc lớn. Ngay cả 2 ngôi sao là Mỹ TâmHà Anh Tuấn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cách ứng xử của cặp đôi "tri âm" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trước những sự cố ngoài ý muốn này đều giống nhau, thể hiện sự văn minh, chuyên nghiệp trong cách làm nghề của họ.

Hà Anh Tuấn nhận hết lỗi về mình và "đền bù" cho fan 1 cách đặc biệt

Đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ khép lại gần 1 tuần nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tâm trí của nhiều người hâm mộ Hà Anh Tuấn. Bên cạnh những điểm sáng mà ai cũng đã biết thì Chân Trời Rực Rỡ vẫn tồn đọng nhiều vấn đề trước và trong khi concert diễn ra: tình trạng phe vé khiến những tấm vé không đến được tay của người cần; chi phí di chuyển và lưu trú phát sinh khi đến Ninh Bình xem show; sân khấu hoành tráng nhưng dàn giáo phía sau đã làm cản tầm nhìn của không ít khán giả mua vé.

Trong đêm nhạc thứ 2, Hà Anh Tuấn trong lúc giao lưu với khán giả đã trực tiếp nhận lỗi về mình: "... Ngày hôm nay quý vị đến đây, bất cứ một sự vất vả, bất cứ một sự bất tiện nào, đấy là lỗi của Hà Anh Tuấn. Tuấn xin nhận lỗi với tất cả quý vị....". Sau đó, Hà Anh Tuấn xin lỗi những khán giả ngồi ở khán đài phía xa vì bị dàn giáo chắn tầm nhìn nên đã "bù đắp" bằng cách lên tận khán đài phía trên để hát cùng khán giả.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có cùng 1 cách ứng xử khi khâu tổ chức concert làm phiền lòng fan - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn xin lỗi khán giả...

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có cùng 1 cách ứng xử khi khâu tổ chức concert làm phiền lòng fan - Ảnh 2.

... và sau đó lên tận khán đài phía trên để "bù đắp".

Mỹ Tâm nhận hết trách nhiệm khiến fan xót xa

Vào đầu năm 2022, Mỹ Tâm đã tổ chức 2 đêm nhạc cháy vé tại Đà Lạt như cột mốc tổng kết chuỗi đêm nhạc online My Soul 1981. Trước khi đêm nhạc diễn ra, các buổi phát livestream đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì chất lượng đường truyền, công tác bán vé cũng gặp nhiều bất cập tạo nên không ít phiền muộn cho người hâm mộ Mỹ Tâm.

Trong đêm nhạc thứ 2 diễn ra tối 27/3, Mỹ Tâm đã trực tiếp xin lỗi khán giả vì những sự cố trước thềm concert My Soul 1981. Mỹ Tâm mong được nhận sự thông cảm và nhận hết tất cả lỗi về phía mình: "Có những thứ nhìn xung quanh vậy thôi nhưng khi đi sâu mới có rất nhiều vấn đề, cần hết sức thông cảm. Các bạn muốn nói gì thì cứ gọi tên Tâm ra. Những người khác không có lỗi gì hết cả, nếu có gì thì đều là lỗi của Tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều!" .

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có cùng 1 cách ứng xử khi khâu tổ chức concert làm phiền lòng fan - Ảnh 3.
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có cùng 1 cách ứng xử khi khâu tổ chức concert làm phiền lòng fan - Ảnh 4.

Mỹ Tâm trong đêm nhạc My Soul 1981 tổ chức tại Đà Lạt.

Có thể thấy, những nghệ sĩ như Mỹ Tâm hay Hà Anh Tuấn trước các sự cố đều "tiên trách kỉ hậu trách nhân" - nhận phần sai, phần lỗi và trách nhiệm về bản thân trước. Họ cũng không tìm cách biện hộ, lấp liếm cho những yếu kém mà chọn cách nói thẳng, nói thật với khán giả. Chính vì sự thẳng thắn, chân thành của cả hai mà những phiền muộn của khán giả gần như đều được gỡ bỏ để họ tiếp tục tận hưởng âm nhạc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày